Cậu bé 8 tuổi kết hôn với bà mẹ 61 tuổi 5 con

Theo di nguyện của người ông quá cố, cậu bé Sanele 8 tuổi đã kết hôn với bà Helen 61 tuổi bằng một đám cưới hoành tráng.

Cô dâu 61 tuổi và chú rể 8 tuổi.
Cô dâu 61 tuổi và chú rể 8 tuổi.

Cậu Sanele Masilela, học sinh 8 tuổi ở TP Tshwane, Nam Phi vừa tổ chức hôn lễ với bà Helen Shabangu, người từng kết hôn và có 5 đứa con.

Gia đình cho biết, cậu bé phải tiến hành hôn lễ theo lời dạy của tổ tiên, nếu không thực hiện thì gia đình cũng như cậu bé cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo, không may do bị trừng phạt.

Theo bà Pantience (46 tuổi), mẹ của chú rể, ông nội Sanele đã chết mà không được tiến hành hôn lễ với cô dâu mặc váy trắng, nên ông đã căn dặn Sanele thay ông làm điều đó. Ông ấy chọn bà Helen vì ông yêu bà ấy.

Gia đình đã bỏ ra 1.500 bảng Anh để tổ chức đám cưới và họ khẳng định đây chỉ là một nghi thức chứ không hề có ràng buộc pháp lý nào. Sau hôn lễ, ai về nhà nấy chứ không hề chung sống.

Màn khóa môi lãng mạn của cặp vợ chồng cọc cạch. Cô dâu chú rể trông như hai bà cháu trao nhẫn cưới cho nhau trước sự chứng kiến của 100 khách mời. Họ thậm chí còn có màn "khóa môi" lãng mạn trong lễ kết hôn.

Theo The Sun, cô dâu thấy việc này không có gì sai trái còn chú rể nhí cũng tỏ ra khá thoải mái. Cậu chia sẻ, khi lớn lên, cậu muốn có một hôn lễ đúng nghĩa với người phụ nữ cùng lứa tuổi.

Theo: NS
Kỳ lạ những phụ nữ bỗng dưng “trẻ lại” sau giấc ngủ”Trần như nhộng” chạy thi trong… thời tiết 0 độ CKinh ngạc: Chú chó “háu nhai”, nuốt 109 viên sỏi

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com