Cậu bé có 12 ngón tay và 12 ngón chân

Bé trai 12 tuổi ở Trung Quốc có tới 12 ngón tay và 12 ngón chân. Tuy nhiên cậu bé sẽ không phải phẫu thuật cắt bỏ ngón thừa vì chúng có chức năng bình thường như các ngón khác.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/wpqoo1279781352.jpg
Ouyang Guangchun, sống tại một ngôi làng ở tỉnh Hồ Nam, là thành viên duy nhất trong gia đình bị mắc dị tật nhiều ngón. Có nhiều trường hợp trẻ em sinh ra thừa ngón, nhưng rất hiếm khi các ngón thừa này lại có chức năng bình thường.
Mẹ của Guangchun chia sẻ: "Nếu mọi người không nhìn kỹ bàn tay và chân của cháu nó, khó có thể nhận ra điều gì bất bình thường. Bởi những ngón mọc thêm phát triển bình thường và tự nhiên cùng các ngón khác".
Theo Ananova, điều kỳ lạ là ba tháng trước khi sinh Guangchun, con lợn nái của gia đình đã đẻ một con lợn con hình thù kỳ quái, có tới 8 chân, 2 miệng và 4 tai. "Con lợn này chết hai ngày sau khi sinh. Nó có thể là một điềm báo xấu đối với gia đình, dẫn tới việc con trai tôi sinh ra với ngón tay và ngón chân thừa".
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com