Cậu bé có mái tóc bằng kim loại

Đó là gắn lên cái đầu trọc lóc của Michael… 500 cái đinh nhọn, bằng một loại keo dán đặc biệt.
Michael Matsen là cậu bé 12 tuổi bị rụng hết tóc do một chứng bệnh lạ cách đây 4 năm. Tuy nhiên cậu bé và gia đình đã quyết định biến “điều không may” này thành cơ hội thử nghiệm một loại hình nghệ thuật mới lạ. 

Đó là gắn lên cái đầu trọc lóc của Michael… 500 cái đinh nhọn, bằng một loại keo dán đặc biệt. Một vài giờ sau, Michael đã có một cái đầu… đinh đúng nghĩa.
 
Gia đình Michael đặc biệt là mẹ cậu bé, đã rất hào hứng với sự thử nghiệm này của con và nhờ đến nghệ sĩ người Anh là Philip Levine, người chuyên tạo hình trên đầu của người khác với những thứ như hạt café, hạt cườm óng ánh.
Cậu bé có mái tóc bằng kim loại, Phi thường - kỳ quặc, cau be,mai toc kim loai,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Philip Levine được biết đến bởi khả năng sáng tạo độc đáo của mình, bản thân anh từng bị hói đầu nên anh hiểu được cảm giác luôn thấy tự ti và cô lập mình ra khỏi bạn bè, cộng đồng. Khi cùng với Michael “sáng chế” ra cái đầu có một không hai này, Michael đã trở nên vui vẻ và lạc quan hơn trước đây.
 
Giờ cậu bé có thể tự hào với bạn bè về tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.
 
Theo Vũ Phương (An ninh thủ đô)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com