Cậu bé may mắn nhất thế giới

Một bé trai tại Mỹ sống sót kỳ diệu mặc dù phải “chào đời” 5 tuần trước ngày dự sinh do mẹ của em bị một phụ nữ tâm thần sát hại dã man vào tháng 4.2011. Kẻ sát nhân này vừa ra hầu tòa vào cuối tuần qua, theo Daily Mail.


 
Cậu bé sống sót kỳ diệu được người thân đưa đến thăm mộ mẹ – Ảnh: Reuters

Nạn nhân trong vụ án này là cô Jamie Stice, 21 tuổi, là bạn trên Facebook của Kathy Coy (33 tuổi, đến từ Morgantown, Hoa Kỳ) – kẻ sát nhân.

Hồ sơ tòa án cho thấy Coy đã lừa Stice ra khỏi nhà với lý do đi mua đồ cho đứa bé sắp chào đời. Sau đó, cô ta đã ra tay sát hại Stice một cách tàn nhẫn và mổ lấy đứa bé ra sau đó mang đến nhà một người bạn.

Người bạn này kể lại rằng khi đó đứa bé vẫn còn nhau thai và dính luôn một phần tử cung của mẹ. Người bạn này nhanh chóng giúp Coy vệ sinh cho em bé và gọi xe cấp cứu.

Tại bệnh viện, Coy nhất quyết nói rằng cô ta đã sinh bé trai nhưng sau đó lại khai với cảnh sát rằng cô ta mua bé với giá 550 USD. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã tìm thấy một súng điện và hai con dao được cho là sử dụng trong quá trình gây án.

Cuối cùng, Coy thừa nhận hành vi của mình và dẫn cảnh sát đến một con đường nhỏ cây cối um tùm. Tại đây, thi thể của Stice được phát hiện trong trạng thái nằm úp mặt xuống đất, hai tay bị trói sau lưng.

Các xét nghiệm cho thấy Coy mắc bệnh tâm thần. Coy luôn tìm cách chứng minh với mọi người là mình đang mang thai và bị ám ảnh bởi ý nghĩ sắp có một đứa con mặc dù Coy đã có hai con và cả hai đều không sống chung với cô.

Tại phiên tòa vào cuối tuần qua, thẩm phán cho rằng điều kỳ diệu nhất trong vụ án này chính là sức sống của đứa bé. Hiện cậu bé đang tập đi và tập nói, sức khỏe rất tốt.

Gia đình cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng để bù đắp sự thiếu thốn về tình mẹ cho cháu và sẽ kể cho cháu nghe mẹ cháu sẽ luôn ở bên cạnh cháu”. Cô Stice đã viết rất nhiều thư cho con trai khi đang mang thai và gia đình dự định sẽ trao tất cả cho cháu bé khi lớn lên.

 
Chân dung kẻ sát nhân Kathy Coy – Ảnh: Reuters

Trong khi đó, tại phiên tòa, Coy đã khóc và lắc đầu khi nghe công tố viên đọc bản cáo trạng. Cô phải đối mặt với bản án chung thân.

Luật sư bên nguyên cho biết: “Chưa bao giờ tôi thấy vụ án nào tàn bạo như vụ án này”.

Theo: Thanh niên
Cụ bà 84 sống sót sau 4 giờ bị chôn vùi trong tuyết

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com