Home Truyện Ma Hay Câu Chuyện Cực Kỳ Đáng Sợ

Câu Chuyện Cực Kỳ Đáng Sợ

Khi hồi mình còn học cấp 3, 2 đứa bạn mình có kể về 1 trang web tên là Xxx chuyên post những tấm ảnh, clip ma quái và những truyen ma có thật được kể từ chính nhân chứng( hình như giờ trang web này đã sập do 1 lý do nào đó ). Mình cũng tò mò lắm và có vào đọc vào truyện và đến tận bây giờ mình vẫn còn thức sự ghê sợ với câu chuyện đó.

dang so

Nhân vât chính trong truyện có 1 người bạn mới chuyển về nhà mới cạnh 1 khu cửa hàng tạp hóa bỏ hoang ( mình nhớ đó là khu chợ Hoàng Mai hay Phương Mai thì phải ). Mình tạm gọi nhân vật này là Nam vì không nhớ tên. Vì bị thằng bạn nhờ vả đến dọn đồ về nhà mới và trời lúc đó đã qua tối, bố mẹ thằng bạn cũng có ý muốn Nam ngủ lại trông nhà cùng.

Sau khi dọn cơm ra cho thằng con , bà mẹ bảo nó và Nam bê mâm cơm lên gác xép ngồi ăn và xem Tv. Buổi tối thật sự vắng lặng và yên tĩnh , 2 đứa sau khi ăn cơm xong thì mải mê cắm đầu vào PS2 chơi tít mít quên thời gian. Dường như vào lúc đó, Nam nhận ra trời đã quá tối và kêu thằng bạn đi ngủ. 2 đứa đang mắc mùng thì bỗng nhiên có ánh đèn rọi vào cửa sổ trên tường. Tò mò đứng lại nhìn, 2 đứa chỉ thấy bóng 1 người đán ông to lớn bê 1 chiếc cặp đi vào và hôn 1 người nào đó.

Nghĩ rằng đó chỉ là cảnh sinh hoạt gia đình bình thường của nhà hàng xóm, chồng đi làm về , vợ ra đón nên Nam và thằng bạn ko nói gì và mắc màn tiếp. Bỗng nhiên có tiềng động lớn vọng ra phía cửa sổ và bất giác, Nam quay lại nhìn, ông chồng đã tát cô vợ 1 cái . Và rồi mọi chuyện xảy ra quá nhanh, cô vợ vì không kiềm chế được nên vớ lấy 1 vật gì đó giống như con dao đâm vào họng ông chồng tới tấp.

Nam và thằng bạn giật mình hoảng sợ nhưng vẫn giữ bình tĩnh chạy ra phía cửa sổ xem chuyện gì xảy ra. Và đến khi mở cửa sổ, 2 đứa nhận ra rằng đằng sau chiếc cửa là…..1 bức tường của khu tạp hóa nham nhở, trơ trọi không hơn không kém. Chẳng bảo chẳng rằng , Nam và thằng bạn chạy như ko có ngày mai ra cửa chính và la hét ” có ma có ma ” giữa trời đêm yên tĩnh .

Rất may lúc đó bố mẹ đứa kia đi lấy nốt lượt đồ đạc về và gặp 2 đứa thất thểu như mất hồn đang trong ngõ. Lắp ba lắp bắp kể lại câu chuyện, cả 2 ông bà già cũng giật mình ghê sợ, bảo 2 đứa về nhà bà nội trú nhờ qua đêm. Cuối cùng sau khi hỏi người dân nơi đây sống mới biết rằng tầng 1 khu tạp hóa đó hồi trước được cho thuê bởi 1 cặp vợ chồng khá giả và ông chồng đã chết vì nhát dao oan nghiệt của bà vợ chỉ vì mâu thuẫn trong việc tiền nong và con cái. Sau khi giết chồng xong thì ng đàn bà đó cũng cứa tay tự sát. Căn nhà đó hiện giờ bỏ hoang và điều duy nhất làm người dân thắc mắc chính là …2 ĐỨA CON CỦA GIA ĐÌNH ĐÓ HIỆN TẠI ĐANG Ở ĐÂU….

Mình thực sự ghê câu chuyện này nên post cho anh em xem, đây cũng là chuyện mình đọc trên trang web đó thôi nên chỉ kể lại y nguyên như những gì đã có. Nhà bạn nào ở khu đó có thông tin gì thì post cho mình biết với nhé.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận