câu chuyện đời e và gia đình những điều tâm linh và những lần gặp ma – Tác Giả Hoang Tuan

Chào mọi người truyện của e được đăng và được mọi người ủng hộ nên hôm nay e xin được mạng phép viết tiếp ạ…! E luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến ủng hộ và phản đối. Nên mọi người đọc xong cứ bình luận nhiều vào cho vui nha….
Kính thưa toàn thể quý đại biểu quý bạn đọc kính mến. Thưa họ nhà trai và họ nhà gái, ông bà họ hàng nội ngoại hai bên. Hôm nay chúng ta có mặt tại truyện ma có thật này với lý do là truyện của tác giả Hoàng Tuấn được đăng lên và đang được các bạn bỏ chút thời gian quý báu của mình vào đọc. Nên e xin quý vị hãy cho một tràng pháo tay và nở một nụ cười tươi trước khi bước vào đọc truyện kinh điển mọi thời đại, thách thức đi cùng thời gian đó là truyện ma. Là là lá la la…..!
E là đứa con lai mang trong mình 2 dòng việt đó là BT và LA của miền tây sông nước.
long an trung dũng kiên cường toàn dân đánh giặc mượn xuồng không cho.( hihi )
Từ bé đã nge những người thân của mình kể truyện ma nên e rất tin là ma có thật, và rồi cái định mệnh nó đến và để cho e tận mắt gặp và tin hơn vào thế giới của cõi âm. Đó là vào một đêm đẹp trời tối thui, hôm đó là có dịp đi núi châu đốc an giang mà nhà e đi tới nơi xe đò chở đi là khoảng 3km.
Cái thời còn đèn dầu leo lét, nhà cửa vắng tanh xa xa một cái nhà. Đường thì cây cối rất nhiều. Đêm đó khoảng 11h đêm thì mẹ kêu e dậy thay đồ và cho đi núi cùng với gì 4 e.
Bước ra khỏi nhà và đi bộ với gì giữa đêm khuya thanh vắng, băng qua những cánh đồng ruộng mà ra đường lộ.
Đi ra tới lộ một đoạn đường thì e ngồi ngỉ mệt lúc này phía bên lộ bên trái ẹ có một con ma các bác à.
Ôi một con ma nữ mặt rất dễ thương kute và hiền lành lắm, tóc cắt ngắn ngang vai. Và đang bay lượn múa e xem nữa cơ đẹp vãi linh hồn lun mọi người ạ. e và chị ma này cách nhau cở 5m thôi. Biết là gặp ma rồi mà e đâu có sợ, e im lặng k nói gì và ngỉ trong đầu ủa ma nge kể gê lắm mà sau chị này dễ thương dậy ta. Rồi e quyết định hỏi gì ơi chị đó làm gì mà bay ở trên không k chạm đất cứ nhìn con mà cười múa dạ. Gì nói có ai đâu, và kéo e đi nhanh tiếp tục lên đường. Và vâng đó là lần đầu e gặp ma như thế đó ạ. Ma nữ ẹp gái không có gì đáng sợ hết chơn.hihi
Sau này lớn hơn một chút e lại gặp tiếp. Đó là có người gọi tên e và e không trả lời, e mới tìm xung quanh tưởng là bạn gọi. Lúc nhìn vào bụi cây thì e có thấy một bóng người nhảy lên cao và biến mất. Hên bữa đó khôn đột xuất may mắn dễ sợ chứ bình thường ngu lắm ai kêu tên là dạ rồi. Chắc mà dạ là đi theo hầu hạ giặt đồ nấu cơm giăng mùng chải chiếu cho con ma nó ngủ rồi.
Còn những lần gặp ma nửa nhưng cũng bình thường thôi nên e không kể, kết luận e chưa bao giờ gặp ma nào đáng sợ. Tóc dài răng nanh hố mằt đen xì, mồm toét lớn phà hơi hôi thối cười the thé hết.
Tiếp theo là gì 4 e gặp kể nhiều quá k nhớ hết chỉ nhớ được truyện này nên kể. Gì e có một lần đi chợ tết sớm khoảng 4h, bửa đó có một mình gì đi, ra khỏi nhà thì băng qua cáng đồng ruộng thì nhìn thấy trước mặt có một người con gái đội nón lá xách cái giỏ nhựa đi trước mình. Gì mới kêu e ơi e đi chợ tết sớm hả chờ chị đi với, có chị có e nói chuyện cho vui. Kêu mà người đằng trước không trả lời cứ đi thẳng về phía trước gì mới ngỉ nhỏ này chảnh k thèm trả lời. Cứ thế gì im lặng và đi phía sau, đi một hồi gì mới để ý ủa sau nó đi mang dép mà không nge tiếng động gì hết. Lúc này ngi ngờ nên đi chậm lại và nhìn xuống chân thì má ơi nó đi mà chân không chạm đất. Từng gặp ma nhiều rồi nên gì cũng không sợ lắm cứ đi sau và giữ khoảng cách với con ma. Lúc này trời cũng sáng sáng rồi thì tới đám gò mã con ma đi vào và biến mất. Gì e tiếp tục đi chợ một mình gì nói chắc tết ma nó cũng đi chợ mua đồ.
Truyện này mẹ với ngoại e gặp cũng là lúc trời tối 2 má con đi chơi về, trên đường về gặp 1 đàn heo con. Thế là dí bắt mà bắt quài không được nó, dí như thế tới khúc đám mã mấy con heo chạy vô và mất tích.
Quay lại phần e, e có một đứa e gái không may nó đã không còn hiện hửu trên cuộc đời này.vì mất lúc mang thai nhỏ nên không có cúng kiến gì hết. Năm e được 20t thì e rất hay bị đau nhức vai với cột sống, e muốn làm gì là làm không sợ ai hết.
Đặc biệt là tự nhiên e thích ăn chay, với muốn đi tu. Thích hớt đầu đinh một phân nhìn rất bảnh trai.hehe. E suốt ngày xem kinh đĩa Phật, nge kinh Phật đi chùa bố thí cúng dường. Trong vòng 2 tháng mà không hớt đầu đinh là e bị bệnh sốt uống thuốc không bớt nổi. Nhưng e đi hớt đầu đinh về và nge một bộ kinh dược sư thì không cầ thuốc men gì bệnh cũng hết ngay. Thấy e như vậy mẹ e mới sợ nên đi xem thầy, thầy nói thằng con ở nhà số nó lớn mạng nó cao nó có căn tu sau này làm thầy kêu về đi quy y tam bảo đi. Nó bị bệnh gì đâu đó là do có nhỏ e gái đi theo hành đó cho biết sự tồn tại của nó. Thầy nói nó đói lạnh không có quần áo bận cơm để ăn. Mẹ với a không khi nào kêu nó ăn hết nhìn mọi người ăn nó thèm mà k kêu nên ăn k được.huhuhu
E mình nó nói a với mẹ khi nào ăn nhớ kêu nó về ăn với, k cần dọn chén đũa gì hết kêu là nó ăn được à.
Nó nói muốn vào chùa đi tu học Phật pháp tu hành giải thoát kiếp khổ này, sau này nó đỗ được quan thì quay về dựa vào a trị bệnh giúp người.
Đặt tên nó xong vào chùa gửi đốt quần áo giấy tiền cho nó thì giờ e không còn bị những điều đó nữa, khi nào e đau vai với nhức lưng vô cớ là e hỏi phải e gái về thăm a không. Đừng chọc a nữa a đau quá buông a ra đi thì hết đau.
Qua đây e xin muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ, những bậc cha mẹ. Lở không thể giữ thai mà phải bỏ, hoặc vô ý hư hoặc cố ý phá bỏ. Thì nhớ đặt tên cho con, cúng kiến và gửi vào chùa cho nó được học tập được vui chơi mà sớm siêu thoát nhé…
E xin tạm dừng tại đây, rất mong được sự ủng hộ của các bạn đọc giả gần xa thân mến. Xin chào và hẹn gặp lại nếu truyện của e tiếp tục được đăng. Nam mô hoan hỉ bồ tát ma ha tát.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com