Cầu hôn cô gái đã dùng dao đâm mình

Gregory Todd, một đầu bếp suýt chết vì bị bạn gái đâm đã tuyên bố rằng ông sẽ kết hôn với cô ngay khi cô mãn hạn tù.


Ngày hôm nay ông Todd (48 tuổi) đã rời khỏi tòa án Hull Crown trong nước mắt khi nghe bạn gái nói “đồng ý” trước lời cầu hôn của ông tại tòa. Trước đó, ông từng suýt chết vì cô bạn gái Tiffany Baillie (32 tuổi) khi cô này dùng dao làm bếp đâm vào lưng ông khi Todd đang ngủ. Nhưng trong lúc xuất hiện tại tòa án Hull Crown vào cuối tuần trước, ông đã mang theo một chiếc nhẫn vàng trắng nạm kim cương để tỏ ý tha thứ và mong muốn cầu hôn cô.

Ông đã phải đợi 24h để được ngỏ lời và nhận được sự đồng ý chan chứa nước mắt qua điện thoại từ nhà tù Newhall. “Tôi đã mong rằng khi trao nhẫn cho cô ấy, cô ấy sẽ được hưởng án treo. Tôi đã xin với thẩm phán để được trao nhẫn nhưng ông ấy từ chối. Luật sư đưa nhẫn qua khung cửa và Tiffany thử nó. Chiếc nhẫn vừa in. Tôi đã lấy lại nhẫn, nhưng không có Tiffany bên mình”.

Ông Todd và chiếc nhẫn cầu hôn tại tòa án

Ông Todd đã viết một lá thư rất cảm động và được thẩm phán đọc trước tòa. Trong thư nói: “Cô ấy đã gây nên một sai lầm lớn, cô ấy có cả cuộc đời để ân hận. Hãy làm ơn rủ lòng trắc ẩn để cô ấy là một thành viên có ích cho xã hội, cũng như một người mẹ tốt của con trai mình. Cô ấy sẽ có một người chồng tốt nếu các ngài cho phép chúng tôi kết hôn. Tôi xin hứa sẽ không làm các ngài thất vọng”.

Mặc dù vậy, án tù 3 năm là quyết định không thể thay đổi với tội danh của Tiffany Baillie. Tuy nhiên Todd cũng tuyên bố nhất định ông sẽ chờ cô.

Theo: ANTĐ/Telegraph

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com