Cây lớn nhanh phi thường

Được trồng từ năm 1987 nhưng cây thùa trong vườn một vợ chồng ở Anh luôn chỉ là một cây bụi thấp bé. Nhưng đột nhiên, sau 2 tháng đi nghỉ, cặp đôi trở về nhà và ngỡ ngàng nhìn thấy cây bỗng cao gần 8m.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/kwxph1282043589.jpg
Ông Mike, 80 tuổi và bà Heather, 74 tuổi, đi nghỉ từ ngày 9/6. Khi đi, cây thùa này vẫn chỉ là một cây bụi. Nhưng sau 2 tháng vắng mặt, lúc trở về, đôi vợ chồng già không tin nổi vào mắt mình. Cây thùa đã vươn cao chót vót, hơn cả nóc nhà họ.
Được trồng suốt 23 năm qua nhưng cây thùa này luôn thấp bé và rất đỗi bình thường, vì vậy ông bà Mike đã định nhổ nó đi. "Tôi rất vui sướng vì đã không làm vậy", bà Heather chia sẻ.
Theo Mirror, cây thùa có nguồn gốc từ Mexico và thường mất khoảng 70 năm mới nở hoa. Các chuyên gia nói rằng, mùa đông ấm áp ở Anh đã giúp cây thùa nở hoa sớm như vậy. Tổ chức Làm vườn Hoàng gia cho biết: "Cây thùa này đã tích trữ năng lượng hàng chục năm qua và khi đủ, nó lớn vọt lên thành cây khổng lồ. Sau khi sử dụng tất cả năng lượng, nó sẽ chết".
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com