Home Truyện Ma Thành Viên Cây ổi nhà bạn. – Tác Giả Ngô Thế Nho

Cây ổi nhà bạn. – Tác Giả Ngô Thế Nho

Chuyện không có gì xảy ra nếu không chặt đi cây ổi lâu năm mà nhà thằng bạn m có…
Cây ổi này không biết là do ai trồng hay tự mọc lên,từ thuở nhỏ m qua hay hái quả ăn, ..cây ổi rất nhiều trái và xum xuê, ngon lắm,mỗi trưa hè bọn mình thường ngồi dưới cây ổi đánh bài bệt lọ,hay bài quỳ..
Rồi time wa rất nhanh chúng tôi giờ đã trưởng thành rồi,nghĩ lại chuyện xẩy ra cách đây 4năm khi tôi và thằng bạn trèo cây ổi chặt đi 1vài càng bỗng nó bị ngã và gãy tay…lúc nó trong bệnh viện tỉnh lại,câu đầu tiên nó hỏi tôi”sao m chơi ngu thế tự nhiên nắm chân t lôi xuống làm gì”..
Tôi mới ngơ ngác không hiểu nó nói gì,,,tôi cười vì tưởng nó nói đùa,,trả lời hắn bằng giọng mỉa mai” bố cái thằng bệnh hết chuyện đùa rồi à” vi tôi nhớ rất rõ ràng minh còn trèo cao hơn hắn ở cành đối diện sao mà kéo được chân hắn….
Rồi hắn không nói gì xỉu tiếp vì thấy cái xương bả vai bật ra,,,t nhìn cũng thấy ớn nó xỉu là phải rồi…
Rồi 2năm sau nhà hắn đào móng để xây nhà,vì diện tích đất có hạn nên cây ổi cũng nằm trong phần thiết kế của ngôi nhà,,,,bắt buộc phải chặt nó,,,bà mẹ hắn tiếc lắm vì cây ổi xum xuê mỗi mùa và gắn bó vs gđ từ hồi nào giờ phải chặt,
Buổi trưa hôm đó tôi hắn và 1thằng bạn nữa ngủ dưới cây ổi ,3thằng ngủ ngon lắm,vì định tâm sự bao kỷ niệm ở đây,nhưng 3thằng ngủ lúc nào không hay biết…..
Trên đầu ở giữa tôi và hắn có 2con dao 1con dao con vừa gọt hoa quả, 1 con dao to hơn định chiều dùng nó chặt cây ổi.,…….
Đang ngủ tôi bỗng tỉnh giấc khi nghe tiếng động phát ra từ miệng thằng bạn kia,..vì cách hắn (là thằng chủ nhà đang nằm giữa)đang nằm nghiêng mặt về phía tôi,,,nó mở mắt như thằng mất hồn ,không cựa quậy nhìn nó lúc đấy tôi thấy ớn lạnh người,
Tôi nhìn nó tôi định dậy nhưng tôi cũng đâu có quậy được…nhìn thằng t3 phát ra tiếng động ở miệng,eo ơi.nước miếng nước dãi nó chảy kinh lắm,miệng thì cứ há hốc to ra như kiểu đang thèm thứ gì đó…
Tôi cùng hắn (là thằng chủ nhà 2 thằng đang nằm úp mặt vào nhau )thấy có cái gì trên đầu 2 đứa mình chụp dc con dao .nhưng gần kiệt sức vì rất mệt mỏi….
Định chọc lên dù biết lúc đó rất khó khăn nhưng trong đầu mình nghĩ”nhỡ mẹ nó thì sao”
Lại thôi.! Mình thấy giống bị mộng đè nên kệ bà nó t ngủ tiếp….
Lúc dậy thì thấy 2 thằng kia vẫn giữ nguyên tư thế đó,tôi tát vào mặt mấy cái liên tục cả hai thằnng bật dậy.mồ hôi chúng nó ướt sậm như chuột vào mùa lũ….
Hắn nói ,”đcmm mở mắt ra thấy t bị mộng đè mà không tát t cái nhắm mắt ngủ tiếp cái cmm”
Tôi cười há hốc mồm vì thấy bộ dạng của hắn trông như khùng
Thằng thứ 2kia lại bảo” nó bắt mình há mồm cho nó đút mà nó đút cái chó gì cũng có biết đâu,vẹo hết cả hàm”
Tôi nằm bật ngửa ra cười vì thật sự trông bộ dạng 2đứa ngáo vãi…
3 thằng ngủ bị mộng đè cùng 1lúc …..tôi thấy hơi lạ nhưng cũng không để ý lắm vì là ban ngày mà….
Vì câu chuyện dài nên hsau mình ẽ kể tiếp phần 2nhé các bạn,cảm ơn vì đã đọc câu chuyện của mình..thân ái!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận