Chai rượu vang đắt nhất thế giới

Chai rượu vang Chavel Blanc 1947 đã được bán với giá 304.375 USD trong phiên đấu giá tại sàn Christie (Thụy Sĩ). Danh tính của người mua chai rượu này không được tiết lộ.

Chai rượu vang Chavel Blanc 1947 này là một loại rượu rất đặc biệt của Bordeaux. được tìm thấy trong một hầm rượu bí mật của một nhà sưu tập trước khi được sàn Chirstie đem ra bán đấu giá.
Kỷ lục Thế giới: Chai rượu vang đắt nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc the gioi,ky luc, chai ruou vang dat nhat, Chavel Blanc 1947, phap, Christie, Thuy Si, phien dau gia
Chai rượu 6 lít này đã được sản xuất cách đây 50 năm
Michael Ganne, một chuyên gia của Christie, cho hay: "Không hề nghi ngờ rằng đây là một trong những chai rượu vang Bordeaux tuyệt vời nhất mọi thời đại, không chỉ vì chất lượng hảo hàng mà còn vì tuổi thọ của nó. Nó được làm từ cách đây 50 năm".
Michael Ganne đã từng thử rất nhiều các loại rượu vang được làm từ vùng Saint – Emilion, vùng chuyên sản xuất các loại rượu nho hảo hạng của Pháp.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com