Chàng cao bồi khỏa thân dọa kiện nàng cao bồi khỏa thân

Chàng cao bồi khoả thân nổi tiếng trên Quảng trường Thời đại ở New York (Mỹ) Robert Burck đang đe doạ kiện một phụ nữ vì “copy” hình ảnh của anh này.
 
Chàng cao bồi khoả thân doạ kiện nàng cao bồibr /
khoả thân
Robert Burck biểu diễn trên Quảng trường Thời đại.
 
Robert Burck, người có biệt danh là “Naked Cowboy” hay “Cao bồi khỏa thân”, đã gây dựng hình ảnh độc của riêng mình. Anh thường xuất hiện trên Quảng trường Thời đại trong tư thế khoả thân, đầu đội mũ trắng, mặc quần lót trắng và đi đôi ủng cũng màu trắng.

Chàng cao bồi khoả thân thường chơi đàn ghi ta trên Quảng trường Thời đại. Du khách muốn chụp ảnh chung với anh phải trả tiền.

Nhưng Burck đang đe doạ phát đơn kiện một phụ nữ vì sao chép hình ảnh của anh. Bà Sandy Kane – được biết tới với biệt danh “Naked Cowgirl” hay “Nàng cao bồi khoả thân” – cũng biểu diễn trên Quảng trường Thời đại với chiếc mũ cao bồi trắng pha xanh và mặc bikini. Bà Kane cũng chơi đàn và hát phục vụ du khách qua đường.
 
 
Chàng cao bồi khoả thân doạ kiện nàng cao bồi khoả thân
Bà Sandy Kane và Robert Burck.

Burck cáo buộc bà Kane đã “nhái” hình ảnh của anh. Burck nói nếu bà Kane muốn tiếp tục xuất hiện trên Quảng trường Thời đại thì phải ký vào một thoả thuận sử dụng lại hình ảnh. Các thoả thuận bản quyền của chàng cao bồi khoả thân thường có giá 5.000USD/năm hoặc 500USD/tháng.
Nhưng bà Kane, một cựu vũ công thoát y khoảng 50 tuổi, khẳng định bà không nợ gì Burck!.
Ninh Nhi
Theo Metro
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com