Chàng trai chỉ cao 68 cm giờ ra sao?

Anh Wu Kang là một thanh niên 23 tuổi được biết tới như chàng trai có nhiều cao gần thấp nhất Trung Quốc. Từ năm ngoái anh đã bắt đầu được điều trị để tăng thêm chiều cao và hiện tại đã đạt được một thành quả nhất định.
Anh Wu Kang xuất thân ở tỉnh Vũ Hán. Năm ngoái, khi anh 22 tuổi, anh được nhiều người biết tới với chiều cao chỉ vỏn vẹn 68 cm và trở thành nam thanh niên thấp nhất Trung Hoa.
Chàng trai chỉ cao 68 cm giờ ra sao?, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, nguoi thap nhat the gioi, nguoi dan ong thap nhat the gioi, nguoi dan ong thap nhat trung quoc, Wu Kang, chieu cao
Anh Wu Kang được đo chiều cao năm ngoái, khi đó anh cao 68 cm
Anh có một thân hình và độ cao giống như một em bé 9 tháng tuổi. Khi đó, anh đã được chú ý ở thế giới khi có chiều cao rất thấp gần như thấp nhất thế giới. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực tế anh lại không thể kết thân với các bạn bè cùng tuổi và cũng không nhận được sự giáo dục chính quy. Điều đó gây nhiều phiền phức cho anh trong cuộc sống.
Sau khi được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông, anh Wu Kang đã bắt đầu được điều trị về hoóc môn tăng trưởng theo lời đề nghị của 1 bệnh viện ở Vũ Hán. Chỉ trong vòng hơn 1 năm, tới giờ anh đã cao lên được khoảng 4 cm và chiều cao hiện tại của anh là 72 cm.
Chàng trai chỉ cao 68 cm giờ ra sao?, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, nguoi thap nhat the gioi, nguoi dan ong thap nhat the gioi, nguoi dan ong thap nhat trung quoc, Wu Kang, chieu cao
Anh Wu Kang cao thêm 4 cm và giờ đã cao 72 cm
Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, anh Wu Kang nói: “Tôi đã không thể đi ra ngoài mà chỉ một mình nhìn thế giới qua TV và internet. Tôi mong rằng khi kết thúc thành công việc điều trị, tôi có thể đi thăm những tổ chức biểu diễn vì người tàn tật v.v… và thực hiện ước mơ của mình với những người bạn”.
Anh Wu Kang sau khi kết thúc giai đoạn 1 của việc điều trị và xuất viện đã được hứa tài trợ chi phí điều trị bởi một doanh nghiệp. Theo đó, anh sẽ tiếp tục được điều trị giai đoạn 2 tại thành phố Thẩm Dương.
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com