Chàng trai có bộ ngực “khủng” hơn cả nữ giới

Một chàng trai người Đài Loan mang tên Tiểu Kiệt (đã thay đổi danh tính) tìm đến bác sĩ để “cầu cứu” cho bộ ngực to đến mức có thể mặc áo lót cỡ C của phụ nữ.

nữ giới” alt=”Bộ ngực của chàng trai 25 tuổi trước và sau phẫu thuật.” align=”center”>
Bộ ngực của chàng trai 25 tuổi trước và sau phẫu thuật.

Chàng trai Đài Loan 25 tuổi tìm đến bác sĩ trong nỗi tự ti, cảm thấy bị xúc phạm vì mang bộ ngực… to hơn cả bạn gái.

Theo thông tin báo Trung Tân đưa ngày 11 tháng 1 vừa qua, một chàng trai người Đài Loan mang tên Tiểu Kiệt (đã thay đổi danh tính) tìm đến bác sĩ để "cầu cứu" cho bộ ngực to đến mức có thể mặc áo lót cỡ C của phụ nữ.

Sau quá trình kiểm tra, bác sĩ kết luận rằng chàng Tiểu Kiệt mắc phải chứng "ngực phụ nữ ở nam giới", ông giải thích đây không phải là căn bệnh, chỉ có thể coi là một triệu chứng. Cấu trúc cơ bản về ngực của nam giới và phụ nữ là y hệt như nhau nhưng ngực phụ nữ nhú to hơn nam giới là do kích thích của estrogen. Triệu chứng "ngực phụ nữ ở nam giới" là hậu quả của việc mất cân bằng nội tiết tố estrogen và hoóc môn nam.

Tiểu Kiệt đã được phẫu thuật hút bớt mỡ ra khỏi bộ ngực quá cỡ của mình, song, điều bác sĩ nhắc nhở anh phải chú ý nhiều nhất đó là chế độ dinh dưỡng để điều hoà lại sự cân bằng nội tiết tố.

 

Theo: ANTĐ
Không thể đứng thẳng vì… ngực “khủng”Kỳ lạ những khuôn ngực đàn ông nảy nở như phụ nữChàng trai có “đôi gò bồng đảo” đẫy đà

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com