Chàng trai ngủ chung với xác chết

Để thỏa chí tò mò, một anh chàng tại Trùng Khánh, Trung Quốc đã một mình trèo lên đỉnh Long Hổ chung với bộ xương khô trong quan tài treo.
Hành động điên khùng này được cư dân mạng bàn tán không ngớt và ưu ái đặt cho anh chàng biệt danh “cổ mộ ca”.
Vào tối ngày 8/8 vừa qua, “cổ mộ ca” đã khéo léo qua mặt những nhân viên quản lý tại núi Long Hổ, Giang Tây, trèo lên đỉnh cheo leo nơi có chiếc quan tài treo nổi tiếng từ thời xa xưa. Không chỉ để thỏa chí ngắm nghía cổ vật này, anh chàng còn cả gan giăng lều cắm trại và ngủ cạnh bộ xương khô trọn vẹn một đêm.

"Cổ mộ ca" háo hức bên tấm biển cấm thông hành ban đêm tại núi Long Hổ
Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ này, “cổ mộ ca” đã tung bức hình tự chụp ngay tại tấm biển cảnh báo: “Nguy hiểm vào đêm, cấm thông hành” ngay dưới chân núi và trong khu đặt quan tài.
Thấm mệt và đói mèm sau khi tốn nhiều công sức trèo leo, "cổ mộ ca" đã mở tiệc tối ngay cạnh chiếc quan tài. Sau đó, anh chàng mặc bộ trang phục đạo sĩ, nhảy múa theo điệu: “tàng ảnh kiếm pháp” rồi dựng lều ngủ cạnh hài cốt nghìn năm tuổi.
Chàng trai ngủ chung với xác chết, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,chang trai,anh chang,ngu chung voi xac chet,tin tuc
Anh chàng khoác trang phục đạo sĩ, múa kiếm và ngủ cùng bộ xương khô nghìn năm tuổi
Sáng hôm sau, anh này liền nhanh chóng rời khỏi ngọn núi để tránh bị phát hiện. Hành động táo bạo này của “cổ mộ ca” đang thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Một cư dân mạng bình luận: “Hành động của anh ta đã gây tổn hại tới ý nghĩa linh thiêng của cổ vật này”.
Một người quản lý tại khu di tích Long Hổ, Giang Tây giải thích họ hoàn toàn không hay biết về việc này. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định quản lý của khu thắng cảnh. Số lượng quan tài treo trong cả nước chỉ còn lại 9 chiếc, do vậy, tự tiện nhóm lửa nấu cơm tại đây sẽ có thể gây tổn hại tới di sản văn hóa quý hiếm này.

Theo Mai Anh (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com