Chàng trai sở hữu 10.000 chai sữa

Anh Paul Luke, 33 tuổi, ở Essex, nước Anh, đã xây dựng một bảo tàng mini để chứa được tất cả những chai sữa mà anh có.

Anh Paul phân loại từng chai sữa và để chúng lên các giá khác nhau. Ảnh: Oddity.Khi còn nhỏ, anh Paul từng là cậu bé giao sữa cho hàng trăm gia đình ở quanh nơi anh sống. Sau một thời gian làm việc, anh bắt đầu cảm thấy yêu thích những chiếc chai nhỏ nhắn trong suốt này. Năm 9 tuổi, anh bắt đầu sưu tập những chai sữa đầu tiên. Cha mẹ anh ủng hộ sở thích thú vị này và thỉnh thoảng họ cũng mang những chai sữa về đóng góp vào bộ sưu tập của anh.

Anh Paul bắt đầu sưu tập chai sữa từ khi còn nhỏ. Ảnh: Oddity.Hiện bộ sưu tập của anh đã lên tới 10.000 chai sữa khác nhau, trong đó có những chai sữa được sản xuất từ năm 1890. Khi ngôi nhà anh trở nên quá nhỏ so với bộ sưu tập khổng lồ, anh quyết định xây dựng một bảo tàng mini tại sân sau để chứa được tất cả những chai sữa.

Trong bộ sưu tập của anh có những chai được sản xuất từ thế kỷ 19. Ảnh: Oddity.Theo World Amazing, nhiều người đã tới bảo tàng này để chiêm ngưỡng những chiếc chai độc đáo. Không chỉ thế, có những nhà sưu tập khác sẵn sàng trả hàng trăm nghìn USD để mua lại một trong những chiếc chai nhưng anh không bán. Anh cho biết, bộ sưu tập là công sức và sở thích của anh, nên anh sẽ tiếp tục sưu tầm và lưu giữ chúng tới khi nào có thể.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com