Chấp nhận kết hôn nếu được chu cấp tiền làm đẹp

Lisa Hind, cô gái 25 tuổi người Anh, là một người bị thần tượng hóa bởi bề ngoài hấp dẫn và nóng bỏng. Còn chồng cô, Steve, một lái xe bus 46 tuổi ngõ lời cầu hôn vào 4 năm trước, chỉ 2 tuần sau khi 2 ngươi gặp mặt trên chuyến xe buýt do Steve lái.
“Chúng tôi gặp nhau trên chuyến xe buýt của Steve. Anh ấy cho tôi đi miễn phí. Sau đó anh ấy hỏi tôi số điện thoại và chúng tôi gặp mặt lại nhau. Chỉ 2 tuần sau, anh ấy ngõ lời cầu hôn” – Lisa cho biết.
Tuy nhiên, Lisa tuyên bố sẽ chỉ đồng ý chấp nhận lời cầu hôn nếu Steve hứa sẽ chi trả mọi khoản tiền để Lisa… làm đẹp, bao gồm tắm nắng nhân tạo hằng ngày, tiêm botox, bơm môi, làm móng giả và nối tóc… để trông giống với thần tượng của mình.
 


Lisa và người yêu Steve.

Mọi chuyện bắt đầu khi Lisa nhìn thấy người mẫu Katie Price (từng biết đến với nghệ danh Jordan) trên tạp chí thời trang. Cô đã bắt đầu nãy ra ý định sao chép hình tượng của người mẫu này.
Lisa đã từng gặp thần tượng của mình 9 lần, và mỗi lần được gặp, cô lại mong muốn thay đổi bản thân mình để giống thần tượng. Cô cho biết mục tiêu trong cuộc đời là làm sao để giống thần tượng Katie Price của mình. Trung bình, mỗi tháng Lisa đã bỏ ra 300 bảng Anh để làm đẹp.
Lisa bắt đầu nhuộm mái tóc của mình theo màu tóc của người mẫu nổi tiếng.
“Tôi nhuộm tóc 2 tuần một lần. Nhưng mỗi khi Price thay đổi màu tóc, tôi lại thay đổi theo cô ấy. Tôi cảm thấy thích thú khi mỗi người phải chú ý đến mình khi tôi đi ra ngoài”.
 


Lisa đã từng được gặp thần tượng Katie Price của mình.

Steve thường xuyên phải làm thêm giờ để chi trả cho khoản tiền làm đẹp của người vợ trẻ. Số tiền mà Steve đã phải bỏ ra từ lúc 2 người gặp nhau đã lên đến 15 ngàn bảng Anh (tương đương 24,6 ngàn USD).
Lisa cho biết cô đã tắm nắng nhân tạo mỗi ngày trong suốt 9 năm qua, và cô không hề quan tâm đến khả năng mình bị ung thư da.
“Tôi sẽ chết cho vẻ bề ngoài của mình. Giả tạo cũng là một sự tự nhiên mới. Tôi chỉ lột bỏ lớp trang điểm của mình trước khi đi ngủ. Nếu phải vào bệnh viện vào lúc nửa đêm, tôi cũng không coi trang điểm, bôi son và kẻ mắt” – Lisa cho biết – “Điều đó tôi khi thật đau đớn, nhưng đó là nỗi đau của vẻ đẹp”.
Steve đã phải lập một tài khoản ngân hàng riêng dành cho Lisa, bởi cô không đi làm. Lisa cho biết mình đã chi trả 300 bảng Anh mỗi tháng cho tiền làm đẹp.
 


Dù đã được người yêu đáp ứng mọi nhu cầu, nhưng Lisa vẫn chưa có ý định kết hôn.

“Chăm sóc bản thân mình suốt 24 giờ là công việc của tôi. Tôi đã không làm việc từ 9/5 năm ngoái. Đàn ông phải để phụ nữ sống trong sự sung túc. Tôi không nghĩ rằng phụ nữ nên làm việc”.
Mặc dù vậy đã được người yêu đáp ứng mọi nhu cầu, nhưng Lisa cho biết mình không có kế hoạch lập gia đình vì việc mang thai sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mình: “Tôi không muốn chăm sóc trẻ con. Nhất là tôi sẽ không thể đi tắm nắng nếu phải mang thai”.
 

Huy Phạm
Buonchuyen.info – Theo dantri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com