Cháu gái tình nguyện sinh con hộ cô ruột

Cô gái Emma Vaughan, 29 tuổi, sống tại Kent, nước Anh, đã đồng ý mang thai và sinh con hộ người cô ruột khi bà này không thể có con.

Bà Sandra (bên trái) và cô cháu gái Emma (bên phải) cùng em bé Maia khỏe mạnh. Ảnh: Allvoice.Bà Sandra Chris Barlow, 42 tuổi, nỗ lực có con suốt 15 năm. Bà đã chi hơn 63.000 USD để thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không hiệu quả. Trong khi đó, cô cháu gái Emma Vaughan, đã sinh được 3 em bé xinh xắn. Vì vậy, bà Sandra quyết định đề nghị cháu gái mang thai hộ mình và cô Emma đã đồng ý.

Ảnh: Allvoice.Theo Allvoice, bé Maia Barlow được sinh ra từ tinh trùng của chồng bà Sandra và trứng của cô Emma, bởi bà Sandra lúc đó đã hơn 40 tuổi và bà nghĩ rằng trứng của Emma sẽ giúp em bé khỏe mạnh hơn. Bé thụ tinh vào tháng cuối năm 2009 và chào đời sau 8 tháng. Tới nay cô bé Maia đã được 1 tuổi và được tòa án vùng Kent công nhận là con hợp pháp của vợ chồng Sandra.

Ảnh: Allvoice.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com