Chạy xe đạp trên dây cao 80m

Chàng nghệ sĩ 29 tuổi khiến khán giả thót tim khi đạp xe trên sợi dây dài 30m ở độ cao 80m mà không hề có lưới an toàn bên dưới, tại Bahamas
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/karde1283169794.jpg
Nik Wallenda, thuộc thế hệ thứ 7 của gánh xiếc Flying Wallendas, đi trên sợi dây căng giữa hai khách sạn ở resort Paradise Island Atlantis. Anh đã lập được kỷ lục thế giới với màn biểu diễn ngoạn mục này. Nik cũng đang giữ kỷ lục là nghệ sĩ đi xe đạp trên dây xa và cao nhất. Anh từng đi trên đoạn dây dài 72m ở độ cao 41m tại New Jersey, Mỹ vào năm 2008.
Hàng trăm khách du lịch và nhiếp ảnh gia đứng dưới hồi hộp xem màn trình diễn mới nhất của Nik. Tiếp theo pha biểu diễn thành công này, chàng trai can đảm lại có màn đi trên dây thứ hai, trên đoạn đường dài 610m, cao 76 cm, bắc qua bể nước của resort chứa đầy cá mập và những loài cá ăn thịt khác.
Nik chia sẻ: "Hôm nay, tôi đã đi trên đó bất chấp tất cả những điều bất lợi. Có vài tia chớp trong vùng, gió to và đó là lần đầu tiên tôi biểu diễn mà không có bố. Đây là một trong những quyết định khó khăn nhất trong đời và là lần đi trên dây khó nhất tôi từng làm. Nhưng truyền thống và lịch sử gia đình tôi chỉ cho tôi thấy rằng phải tiếp tục".
Theo Telegraph, Nik là chắt của nghệ sĩ xiếc nổi tiếng Karl Wallenda, người đã qua đời khi bị rơi trong lúc đang biểu diễn trên dây ở Puerto Rico, Brazil năm 1978. Chàng trai này khẳng định, anh sẽ tiếp tục trình diễn mạo hiểm khi còn đủ sức: "Tôi muốn trở thành người đầu tiên trên thế giới đi qua Hẻm núi lớn Grand Canyon và tôi đã xin được giấy phép làm điều đó".
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com