Chế tạo robot có thể lao động tình dục?

Trong nỗ lực tìm cách “sống chung với mại dâm”, một nhóm các nhà nghiên cứu Australia đã đề ra một dự án khá táo bạo: Chế tạo robot có thể lao động tình dục.

Một cô nàng robot có cấu tạo tinh vi, giống người từ ngoại hình đến cử chỉ, giọng nói... chắc chắn sẽ thú vị hơn với một con búp bê tình dục rất nhiều. (Ảnh minh họa).
Một cô nàng robot có cấu tạo tinh vi, giống người từ ngoại hình đến cử chỉ, giọng nói… chắc chắn sẽ thú vị hơn với một con búp bê tình dục rất nhiều. (Ảnh minh họa).

Đứng đầu nhóm các nhà khoa học thực hiện dự án táo bạo này là hai chuyên gia người Australia: G.S Ian Yeoman và nhà tình dục học Michelle Mars. Họ đã mạnh dạn tuyên bố đến năm 2050, các cô gái mại dâm sẽ thất nghiệp bởi robot sẽ thay thế họ trong việc phục vụ nhu cầu tình dục cho những quý ông ham vui.

Các tụ điểm mại dâm sẽ được hợp pháp hóa, được gọi là "câu lạc bộ tình dục". Những người có nhu cầu sẽ được đáp ứng bởi các cô robot không kém phần hấp dẫn mà không phải lo lắng về các bệnh lây lan qua đường tình dục. Sẽ có đầy đủ các loại robot phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau về dân tộc, vóc dáng cơ thể, ngôn ngữ cho đến các tính năng tình dục đặc trưng khác…

Ý tưởng chế tạo robot mại dâm đến khi một thành viên trong nhóm buột miệng chê những con búp bê tình dục bằng cao su hiện nay là "vô cảm". Robot không thật được như người nhưng ít ra cũng gần được như vậy. Một cô nàng robot có cấu tạo tinh vi, giống người từ ngoại hình đến cử chỉ, giọng nói… chắc chắn sẽ thú vị hơn với một con búp bê tình dục rất nhiều.

"Khách hàng sẽ thanh toán tự động khi bước vào "câu lạc bộ tình dục", chọn cho mình một cô robot ưng ý và cùng nhau "vui vẻ" trong một phòng. Điều này cũng tương tự như việc mua một suất ăn nhanh công nghiệp đóng gói sẵn ở máy bán hàng tự động và thưởng thức nó ở đâu đó phù hợp mà thôi", GS Ian Yeoman cho biết.

Những "câu lạc bộ tình dục" do robot phục vụ dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Amsterdam (Hà Lan). Đây cũng là thành phố đầu tiên trên thế giới cho phép thành lập các khu phố đèn đỏ vào năm 2000. Hiện tại, những mẫu robot bán dâm đầu tiên đang được chế tạo thử nghiệm và nhóm nhà khoa học này cũng tiết lộ rằng, chúng được mô phỏng theo cơ thể bốc lửa của siêu mẫu Nga Irina.

Để phòng tránh lây lan bệnh tật, robot bán dâm sẽ được chế tạo bằng các vật liệu có tính năng tự kháng khuẩn, tự làm sạch. Các cô người máy khêu gợi sẽ biết từ chối khách hàng nếu chưa đủ sạch sẽ để phục vụ, thông qua một hệ thống giao tiếp thông minh.                  

Theo: Người đưa tin
Mẫu Việt diện đồ “robot đại chiến” tại Manhunt International 2012Việt Nam chế tạo thành công robot chiến trườngXuất hiện mẫu “con gái” nuôi… không tốn một đồng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com