Chết vẫn bị bán làm cô dâu 2 lần

Một phụ nữ Trung Quốc đã bị bán làm cô dâu hai lần chỉ trong vài ngày mặc dù cả cô dâu và các chú rể đều đã là người cõi âm.


Theo tờ Thời báo Hoàn cầu của Trung Quốc, cô dâu đã chết bị bán là một phụ nữ người tỉnh Hà Bắc, gần thành phố Bắc Kinh, người qua đời trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Sau khi cô gái này qua đời, gia đình cô vẫn quyết định bán cô cho hai người đàn ông người "âm" vì họ tin rằng điều đó sẽ giúp họ có bạn đời cùng chung sống ở thế giới bên kia.

Một cô dâu Trung Quốc trong ngày cưới theo phong cách truyền thống

Kể từ sau cuộc cách mạng giải phóng dân tộc năm 1949 chính phủ Trung Quốc đã rất nỗ lực tuyên truyền chống lại nạn mê tín dị đoan, nhưng nạn buôn bán cô dâu đã chết vẫn tiếp tục được duy trì tại một số nơi đến ngày nay.

Theo tờ Thời báo Hoàn cầu, những gia đình chấp thuận bán con gái đã chết của họ làm vợ cho những người đàn ông đã chết khác sẽ được nhận một khoản tiền khá lớn, khoảng 35.000 NDT (bằng khoảng 112 triệu VNĐ).

Ngoài ra, đám cưới của những cặp đôi "người địa phủ" này cũng được tổ chức theo một cách thức đặc biệt, long trọng. Sau đó, cả hai sẽ được chôn chung với nhau.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đã xuất hiện những kẻ đào mộ trộm để lấy xác cô dâu đem bán lấy tiền và bị cảnh sát bắt giữ như đã từng xảy ra tại một thị trấn 30.000 dân của Trung Quốc vào ngày 15/4/2009.

Trong năm 2007, một người đàn ông khác cũng đã bị bắt sau khi giết và bán xác của 6 phụ nữ để bán làm các cô dâu "ma".
 

Theo: Thời báo Hoàn cầu
Phát hiện loài tắc kè nhỏ như… que diêmTìm lại nhẫn cưới sau 3 năm “ngủ yên” trong dạ dày bòXuất hiện người đàn ông thấp kỷ lục mới – cao 56cm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com