Chết vì bị 40.000 con “ong sát thủ” tấn công

Một người nông dân ở bang Texas, Mỹ đã qua đời sau khi bị cả đàn ong gồm hơn 40.000 con lao tới tấn công chích khắp người.

Loài ong lai châu Phi hay còn gọi là ong sát thủ.
Loài ong lai châu Phi hay còn gọi là ong sát thủ.

Nạn nhân là ông Larry Goodwin, 62 tuổi đã bị tấn công khi chọc vào tổ ong châu Phi ở bang Texas, Mỹ. Gia đình nạn nhân cho hay toàn bộ cơ thể ông bị đốt đến nỗi sưng khắp người. Sự việc đáng tiếc xảy ra khi ông Goodwin lái một chiếc máy kéo đến nhà hàng xóm gần Moody, khoảng 20 dặm về phía Nam thành phố Waco.

Tại đây, ông Goodwin đã chọc vào tổ ong lai châu Phi (hay còn gọi là ong sát thủ) đặt trên một chuồng gà cũ trong đống gạch. Khi đàn ong vỡ tổ, ông này đã chạy đến một trang trại gần đó và dùng ống phun nước cố gắng xua đuổi đàn ong. Tuy nhiên, không may người đàn ông bất ngờ ngã vật xuống đất và trở thành miếng mồi cho đàn ong say máu. Nạn nhân đã tử vong ngay lập tức.

Ông Larry Goodwin

Vào thời điểm đó, một người phụ nữ cùng đứa con gái đã cố gắng giúp ông ta nhưng bất lực. Nhân viên cứu hộ nhanh chóng được gọi đến hiện trường và triệt phá tổ ong. Người ta ước tính có khoảng 40.000 con ong lai châu Phi đã tấn công người đàn ông xấu số.

“Bạn không thể tin nổi loài ong này ghê gớm đến mức nào đâu. Với loài ong Châu Âu, khoảng 10% trong số chúng sẽ tấn công con người nếu bị đe dọa nhưng với loài ong lai châu Phi, bạn sẽ bị cả đàn tấn công ồ ạt”, ông Allen Miller cho biết thêm.

Loài ong châu Phi được đưa bến Brazil vào những năm 1950. Sau đó loài ong này được lai giống với ong châu Âu, đầu tiên ở châu Mỹ La Tinh và sau đó là miền Nam nước Mỹ.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Đi trả thù cho con trai, cha chết tức tưởiBệnh nhân qua đời vì bác sĩ mặc cả tiền… ngay trên bàn mổ?Bị rắn hổ mang cắn, lão nông cắn lại

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com