Chết vì làm chuyện ấy trên cây

Trong một phút “hứng tình”, Kevin Kirkland đã phải trả giá bằng mạng sống của mình.

“Một kỹ sư tin học đã chết sau khi cố gắng khỏa thân và biểu diễn những màn sex trên một cái cây với một dây sợi thừng đang buộc chặt “cậu nhỏ” của mình”, thời báo Anh đưa tin.
Người đàn ông này tên là Kevin Kirkland, 44 tuổi ở Newport, Shropshire. Kevin đã sử dụng những chiếc dây để “đính” mình trên thân cây nhằm cố định cơ thể để “thuận tiện” cho việc “hành sự”. Tuy nhiên, cổ tay anh lại bị mắc kẹt bởi những sợi dây này.
Chết vì làm “chuyện ấy” trên cây, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Kevin Kirkland, lam tinh tren cay, sex
Người đàn ông xấu số Kevin Kirkland
Những người đi bộ vào buổi sáng đã phát hiện ra Kevin đang lơ lửng trên cây với một sợi dây đang buộc chặt vào “cậu nhỏ” của anh ta.
“Kevin chỉ đi tất và cơ thể anh ấy hoàn toàn ở trần. Một vết cắt ở cổ tay đã khiến thân nhiệt của Kevin bị giảm do mất máu. Anh ấy đã cố gắng để thoát khỏi việc bị mắc kẹt bởi sợi dây và điều này khiến cổ tay anh bị cắt đứt hơn”, một cảnh sát tham gia giải cứu Kevin nói.
Theo kết quả điều tra cái chết của Kevin thì người đàn ông này đã uống rất nhiều rượu ở nhà một người bạn có tên Mark Griffiths vào đêm trước khi anh qua đời.
Chết vì làm “chuyện ấy” trên cây, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Kevin Kirkland, lam tinh tren cay, sex
Chết vì làm “chuyện ấy” trên cây, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Kevin Kirkland, lam tinh tren cay, sex
Không phải hình thức làm tình nào cũng an toàn cho tính mạng (ảnh minh họa)
Mark Griffiths cũng kể lại rằng, vào sáng hôm sau, anh đã nghe thấy tiếng rên rỉ từ trên cây gần nhà mình. “Tôi và người bạn Elaine Batho đã kêu mọi người giải cứu anh ấy. Tôi gọi to cho Kevin để hỏi anh ấy có ổn không và anh ấy đang làm gì trên cây nhưng Kevin không trả lời được”.
“Có khá nhiều máu trên cánh tay Kevin. Cả lưng và đầu anh ấy bị cọ sát vào cây khiến chúng xây xát, bị thương, chảy máu và rất bẩn. Tôi đã bọc cơ thể trần truồng của Kevin vào chiếc áo choàng của mình và gọi cho cảnh sát đến cắt dây cứu anh ấy xuống. Khi chúng tôi đưa Kevin xuống thì tất cả đều ngạc nhiên khi thấy có một sợi dây thừng đang quấn quanh “cậu nhỏ” của anh ấy. Kevin ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng anh ấy đã qua đời 1 giờ sau đó”, Mark Griffiths kể thêm.
Chuyên gia máy tính Richard Roberts cho biết, anh đã tìm thấy rất nhiều hình thức làm tình quái đản trong máy tính cá nhân của Kevin, trong đó có cả hình thức dùng dây trói buộc cơ thể và “cậu nhỏ” của mình.
“Có lẽ sau khi uống rượu, Kevin đã nhớ đến một trong những cách làm tình ấy nên anh đã thử áp dụng trong một phút… “hứng tình”, Richard Roberts nói.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com