Chi 160000 USD để mua đồ cho cún

Cô Louise Harris, 31 tuổi, ở Yorkshire, nước Anh, được xem là một trong những người yêu động vật điên cuồng nhất thế giới khi cô tiêu tốn hơn 160.000 USD trong vòng sáu năm qua để mua đồ trang sức cho ba chú cún.

Louise và ba chú cún nhỏ. Ảnh: Oddity.Theo The Sun, sáu năm trước, Louise nhận nuôi chú chó nhỏ Lola. Ngay lập tức cô tìm mua các loại quần áo tốt nhất dành cho chó cưng của mình. Louise mua nhiều đến nỗi những loại phụ kiện dành cho chó ở Anh không còn phù hợp với Lola, cô bắt đầu đặt hàng từ Mỹ. Chỉ sau một thời gian ngắn, chú chó Lola đã có hẳn một tủ quần áo của riêng mình.

Những phụ kiện sang trọng của ba chú cún. Ảnh: Oddity.Đến năm 2004 và 2008, Louise tiếp tục nhận nuôi hai chú cún Lulu và Larry. Cả ba con vật nhanh chóng trở thành "chó quý tộc". Bộ ba cún cưng của Louise chỉ mặc các loại quần áo đắt tiền và đeo lên mình các loại phụ kiện có gắn hồng ngọc, ngọc lục bảo hoặc pha lê cao cấp. Ngoài ra, chúng còn được Louise cho đi massage trị liệu hàng tuần. Ngay cả chiếc giường của ba chú chó cũng có giá tới 3.200 USD.

Bộ ba chó quý tộc với những bộ quần áo thời thượng. Ảnh: Oddity.Mặc dù Lola, Lulu và Larry đã tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ của bà chủ, song đối với Louise, những chú chó cưng là nguồn cảm hứng cho công việc kinh doanh của cô. Cô đã mở một cửa hàng thời trang với đủ loại quần áo và phụ kiện sành điệu dành cho chó có tên là Diva Dogs và thu hút nhiều khách hàng sang trọng, giàu có tại Anh.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com