Chi 26 triệu đồng để làm chuyện ấy trên máy bay

Nội thất của máy bay được sửa đổi thành một căn phòng sang trọng và lãng mạn hoàn chỉnh với nệm và gối, thích hợp cho những cặp vợ chồng muốn "yêu" giữa không trung.

Một hãng hàng không Anh cung cấp các chuyến bay cho hành khách là các cặp vợ chồng hoặc tình nhân muốn thử cảm giác khi làm “chuyện ấy” trong suốt chuyến bay. Và ý tưởng kinh doanh của họ thực sự là một lời mời tranh cãi.
Người quản lý Hãng hàng không "Mile High Flights" cho phép người đi máy bay làm “chuyện ấy” ở độ cao 5.280 feet.
Hãng hàng không này bắt đầu hoạt động từ năm 2007 với một chiếc Cessna Caravan. Nội thất của máy bay được sửa đổi thành một căn phòng sang trọng và lãng mạn hoàn chỉnh với nệm và gối, thích hợp cho những cặp vợ chồng muốn "yêu" giữa  không trung.
 Chi 26 triệu đồng để làm "chuyện ấy" trên máy bay, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,lam chuyen ay tren may bay,chi tien de lam chuyen ay
Ảnh: milehighflights.co.uk
Có hai gói được hãng hàng không này cung cấp. "The Big One" với giá cho thuê là 640 bảng Anh (khoảng 18 triệu đồng), cho các cặp vợ chồng muốn bay trong 40 phút. Trong khi “The VIP” có giá 930 bảng Anh (khoảng 26 triệu đồng) cho thời gian bay là 1,5 giờ.
Tuy nhiên, Hiệp hội Hàng không dân dụng Anh (CAA) đang có ý định thu hồi giấy phép của hãng hàng không đã hoạt động được ba năm này. Lý do là “chuyện yêu” của hành khách có tiềm năng làm mất sự tập trung của phi công và tiếp viên. Điều đó có thể gây nguy hiểm cho chuyến bay.
"Chúng tôi quyết định không xem xét vấn đề đạo đức ở khía cạnh những gì mà hành khách thực hiện trên chuyến bay. Tiêu chí an toàn của máy bay khó có thể đảm bảo được trong tình trạng như thế," phát ngôn của Hiệp hội Hàng không dân dụng Anh nói.
Người sáng lập hãng hàng không, Mike Crisp, có một cái nhìn khác. Ông cáo buộc cơ quan trên là “ngạo mạn và đạo đức giả.” "Tôi sẽ không đầu hàng và đóng cửa một doanh nghiệp vốn rất được ưa chuộng này chỉ vì một người trong CAA không thích những gì đang xảy ra trên máy bay của chúng tôi."
Theo ông, "Tham gia các chuyến bay của “Mile High Club” là mơ ước của nhiều cặp vợ chồng và chúng tôi đem lại cơ hội cho người dân thực hiện niềm mong ước đó một cách cụ thể," ông nói theo trích dẫn của tờ Telegraph.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com