Chi 41 triệu để biến xe rác thành… nhà ở

Một nhà thiết kế bang California, Mỹ đã trả 2.000 đô la để biến một xe rác thành một ngôi nhà đầy đủ chức năng tiện nghi như phòng tắm, giường, nhà bếp.

Nhà thiết kế chui vào căn nhà độc đáo để trú mưa
Nhà thiết kế chui vào căn nhà độc đáo để trú mưa

Đó là anh Gregory Kloehn ở Brooklyn. Và bây giờ anh đã có thể sử dụng “ngôi nhà” đặc biệt bất cứ khi nào khi sinh sống ở thành phố New York.

“Bạn đang sống trong cái gì vậy? Tôi nghĩ rằng đó là một hình mẫu hoàn hảo cho một gia đình”, anh Kloehn trao đổi trên show truyền hình của kênh HGTV.

Nhà thiết kế này đã thêm những bánh xe để dưới thùng rác nên việc di chuyển rất dễ dàng. Anh còn sáng tạo làm cánh cửa bên cạnh để làm nơi chui ra chui vào rất thoải mái.

Thậm chí anh còn thiết kế một bể nước 6 gallon đặt trên mái nhà để có nguồn nước uống bất cứ lúc nào.  Bể nước này cũng chạy thẳng vào nhà vệ sinh mỗi khi chủ nhà có nhu cầu sử dụng phòng tắm đồng thời được nối với chiếc vòi hoa sen ngoài trời.

Nội thất nổi bật với màu đen và đỏ được cách ly với lớp đệm để tạo ra khu vực tiếp khách nhỏ gọn. Nhưng có vẻ phòng ngủ thì không được thoải mái cho lắm khi chỉ đủ một chỗ duy nhất vừa vặn cho anh nằm xuống.  Khu nhà bếp chiếm một góc nhỏ của thùng rác, có lò vi sóng và bếp mini.

Ngoài ra, nhà thiết kế này còn làm mái vòm bằng một chiếc ô để che bóng mát cho “căn nhà” của mình. Nếu muốn “căn nhà” tràn ngập ánh nắng mặt trời, chỉ cần đẩy mái vòm ra.

Cận cảnh ngôi nhà làm từ xe rác của anh Gregory Kloehn:

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Cặp đôi tổ chức lễ cưới “độc nhất vô nhị”Dùng máy xúc giải cứu người đàn ông nặng 400kgĐài truyền hình gây sốc khi dùng trẻ em bị bỏ rơi làm phần thưởng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com