Chị em sinh ba đẻ con trai cùng tháng

Ba chị em nhà Calladine cùng sinh được ba bé trai khỏe mạnh tại Bệnh viện Sydney vào tháng 5 vừa qua. Hai trong số ba cô sinh con cách nhau 4 tiếng, còn cô thứ ba làm mẹ đúng hai tuần sau đó.

Chị em sinh ba đẻ con trai cùng tháng

Ba chị em hạnh phúc bên các con. Ảnh: Allvoices.

Không chỉ sinh con cùng tháng và cùng địa điểm, ba người còn chọn phòng sinh liền kề nhau là 21, 22 và 23. Cô Natalie, một trong ba chị em gái chia sẻ: "Các y tá ở Bệnh viện Sydney đều ngạc nhiên vì sự trùng hợp trong các ca sinh nở của chúng tôi. Tôi nghĩ đó là sự tình cờ thú vị, ngay cả gia đình tôi cũng bất ngờ". Cả ba cô đang cùng chăm sóc các bé sơ sinh.
Theo UPI, ba chị em Natalie, Lindsey and Deborah sinh ra tại đảo Man, thuộc vùng biển Ireland vào năm 1984. Lúc đó, chị em nhà Calladine là ca sinh ba đầu tiên trong vòng 25 năm ở hòn đảo này. Tới năm 1988, cả nhà họ chuyển tới Australia và ba chị em lớn lên bên nhau. Ba người có chung hầu hết mọi sở thích và giống nhau từ dáng đi tới mái tóc.
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com