Chiếc váy làm từ 3.000 vú bò

Người mẫu rất tự tin mặc 2 bộ váy và áo ngực được gắn kết từ hàng nghìn chiếc vú bò.
Các nhà bảo vệ quyền lợi động vật đã phản đối kịch liệt và cho rằng nhà thiết kế thời trang Rachel Freire không có tinh thần tôn trọng động vật sau khi cô ra mắt bộ sưu tập thời trang gây sốc được làm từ 3.000 chiếc vú bò tại tuần lễ thời trang Lodon.

Thứ Hai vừa qua, tại Somerest House, trong khuôn khổ London Fashion Week, người mẫu đã mặc bộ váy làm từ vú bò để biểu diễn trên sàn catwalk trước rất nhiều lời bàn tán và ngạc nhiên của khán giả phía dưới.
Bạn nghĩ rằng bộ váy thịt bò của Lady Gaga đã là quá khủng khiếp và chẳng ai dám sáng tạo những thứ tương tự để mặc lên người ư? Có vẻ câu trả lời là không, may váy áo từ vú của những con bò dường như còn ghê rợn hơn cả những miếng thịt đơn thuần.
Chiếc váy làm từ 3.000 vú bò, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,chiec vay,vu bo,tin tuc
Nhà thiết kế thời trang 32 tuổi, đến từ Anh Quốc, đã từng làm việc với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Christina Aguilera và Courtney Love. Những người mẫu rất tự tin mặc hai bộ váy và áo ngực được gắn kết từ hàng nghìn chiếc vú bò.
Chiếc váy làm từ 3.000 vú bò, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,chiec vay,vu bo,tin tuc
Tất nhiên, nhà thiết kế trẻ tuổi này nhận được nhiều lời chỉ trích từ Chính phủ, các tổ chức hoạt động bảo vệ động vật. Mặc dù vậy, cô Freire giải thích cho bộ sưu tập của mình: “Tôi tạo ra những bộ váy sử dụng chất liệu hoàn toàn đã bị bỏ đi trong các lò mổ. Những gì tôi đang làm chỉ đơn thuần là tái chế. Những người phản đối tôi không hề hiểu rằng hằng ngày vẫn có hàng trăm tấm da thú vẫn được đưa vào sử dụng”.

Theo Papai (Ione)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com