Chó bốn tai nghiện ăn dưa hấu

Không chỉ có hình dáng kỳ dị với bốn cái tai, chú chó Thuận Thuận còn thu hút sự hiếu kỳ của người dân Tân Cương, Trung Quốc với sở thích ăn cà chua và dưa hấu.
Theo lời giới thiệu của ông chủ Bàng Cường, chú chó nhỏ này là quà của một người bạn mang về từ huyện Korla, Tân Cương. Lúc mới nhận nuôi, Thuận Thuận có vẻ ngoài không khác lạ so với những chú chó bình thường, nên gia chủ không mấy lưu tâm.

Chú cún Thuận Thuận đáng yêu với bốn chiếc tai kỳ lạ
Sau một thời gian, hai chiếc tai thừa bỗng "đùn" ra và ngày càng vươn dài. Chúng mọc thêm ra lúc nào mà gia đình không hề hay biết, hiện đo được khoảng…10 cm.
Cụ thân sinh ra ông chủ Bàng Cường, năm nay 70 tuổi, còn cho biết, Thuận Thuận rất thông minh. Mỗi bữa cơm, nó đều đòi ăn cùng gia chủ. Món ưa thích của chú cún này là những thức ăn có muối và mùi vị hấp dẫn. Đặc biệt là Thuận Thuận rất khoái cà chua và dưa hấu. Vốn ưa sạch sẽ, chú cún bốn tai chỉ thích an tọa trên ghế đẩu để tránh xa bụi bặm.

Theo Bích Phượng (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com