Cho con nghỉ học vì cô giáo quá… gợi cảm!

Ngược với các bà mẹ, các ông bố thốt lên rằng: “Ôi trời, sao tôi lại không có các giáo viên như thế này khi tôi còn đi học nhỉ”.


Cô giáo sexy Michela Roth

Một số các phụ huynh của một nhà trẻ ở Italy đã phải cho các con nghỉ học hàng loạt khi họ phát hiện ra rằng cô giáo của lũ nhóc là một người mẫu nghiệp dư làm ngoài giờ.

Có vẻ như làm người mẫu là công việc ưa thích thứ hai của cô giáo trông trẻ Michela Roth. Cô giáo 38 tuổi người gốc Mỹ này đã làm dư luận được phen xôn xao khi cô chụp hình cho một bộ lịch đầy vẻ quyến rũ.

Trong bộ lịch, cô mặc một bộ đồ lót vô cùng quyến rũ, và các đường ren xuyên thấu.

Cô giáo có nước da rám rắng này còn giành rất nhiều giải thưởng sắc đẹp khác, bao gồm giải "Hoa hậu Bảo mẫu Italy".

Tuy nhiên, mẹ của các học sinh tại Castello di Serravalle, gần Bologna lại cho rằng hình ảnh bên ngoài đó của cô giáo quá ư là gợi cảm, tới mức mà họ cảm thấy "phát sợ".

Nhưng trái ngược với phản ứng của các bà mẹ, những thông tin trên internet về cô giáo siêu nóng bỏng này khiến cho nhiều đấng mày râu thốt lên rằng: "Ôi trời, tại sao tôi lại không có các giáo viên như thế này khi tôi còn đi học nhỉ".

Và với quyết định của nhiều bậc phụ huynh là cho con nghỉ học để "sơ tán" khỏi cô giáo sexy, một số người cho rằng đây khó có thể là ý kiến từ các ông bố.

Cô giáo sexy này đã xuất hiện trên nhiều tờ báo sau khi chụp một bộ ảnh cho hãng xe mô-tô Harley Davidson. Điều này đã khiến cho một số phụ huynh lấy làm bức xúc.

Những người thoáng tính hơn lại cho rằng nếu như là cô Roth là một giáo viên tốt, thì họ không cần quan tâm tới việc cô giáo làm thêm công việc gì ngoài giờ lên lớp.

Theo: Vietnamnet
Trường học phát miễn phí “áo mưa” đến các HS 12 tuổiHãng hàng không “xì tin” nhất thế giới

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com