Choáng với cụ ông nhí nhảnh trong bộ đồng phục nữ sinh

Rất nhiều người đã không thể tin vào mắt mình khi xem hình ảnh về nhân vật đặc biệt này.

nữ sinh” alt=”Cụ ông xì-tin quá mức bình thường.” align=”center”>
Cụ ông xì-tin quá mức bình thường.

Đây là một ngày vô cùng bình thường tại một cửa hàng văn phòng phẩm với các khách hàng đến mua sắm tấp nập. Cảnh tượng này có thể được tìm thấy ở mọi thành phố lớn trên đất nước Nhật Bản.

Thoạt nhìn, bức ảnh này không có gì đặc biệt.

Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ những bức ảnh dưới đây. “Cô gái” này có một bí mật rất kỳ quái. Ngoại trừ…gương mặt của một “ông cụ”, bộ đồng phục nữ sinh xinh xắn, đôi chân thon thả và trắng trẻo rất có thể đã “đánh lừa” được vô số người xem.

"Ông cụ" kỳ cục trong trang phục nữ sinh.

Ngay sau khi những bức ảnh này xuất hiện, cộng đồng mạng đã “dậy sóng”. Tuy nhiên, danh tính của nhân vật này chưa được tiết lộ. Nhiều người cho rằng đây chắc chắn chỉ là một sản phẩm của công nghệ photoshop bằng cách chỉ ra rằng ánh sáng trong bức ảnh có vẻ khá đáng ngờ và dường như bức tường phía sau ông cụ dường như bị uốn cong ở một góc độ thực sự kỳ lạ. Dù vậy, các chuyên gia cũng không đưa ra được những bằng chứng cụ thể hơn.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của công nghệ Photoshop, tuy nhiên, họ cũng không đưa ra được bằng chứng cụ thể hơn.

Dù có những nghi ngờ nhưng nhiều người đã để lại comment xác nhận đã nhìn thấy nhân vật này tại rất nhiều sự kiện như: Aural Vampire concert tại Tokyo, Japan Expo tại Paris…

Ngoài ra, tại Nhật Bản, việc những “anh chàng” ăn mặc kỳ cục, để râu và đi bộ vòng quanh khu phố với giày cao gót và một chiếc váy ngắn da không phải là điều hiếm gặp. Đó cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho những người xung quanh xuất hiện trong bức ảnh không hề có một phản ứng dữ dội nào.

Theo: K14/TTVN
Đây là cách để sống sót qua “ngày tận thế”?Dịch vụ cho thuê trai đẹp ngủ cùng tạo thành cơn sốt ở NhậtChuyện lạ: Làm đám cưới thật với cô dâu… ảo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com