Choáng với ngôi nhà bị đâm 50 lần trong 12 năm

Sự sợ hãi chạy dọc sống lưng của cô Sandra Worrall mỗi khi có xe tải ầm ầm chạy qua trước cửa nhà của cô. Ngôi nhà bị xe tải đâm 50 lần trong liên tiếp 12 năm vừa qua.


Ngôi nhà của Sandra nằm ở ngã tư, đoạn giao nhau phức tạp giữa đường B3224 và A396 tại Old Post Office. Ngôi nhà bị đâm trung bình 4 lần một năm. Riêng tháng 10/2011, ngôi nhà bị đâm 5 lần. Tổng thiệt hại lên tới hàng nghìn bảng Anh (hàng chục triệu đồng).

Sau vụ va đập mới đây nhất, một phát ngôn viên của hội đồng tỉnh cho biết, các cơ quan chức năng đã bắt tay vào thực hiện một số công trình để cải thiện mặt đường B3224 bên ngoài ngôi nhà: “Hội đồng tỉnh đang làm việc với chính quyền địa phương để xem xét cải thiện các biển báo đường bộ để cải thiện tình hình”.

Cô Sandra Worrall bên ngoài ngôi nhà thường xuyên bị đâm.

Tuy nhiên, Sandra vẫn tỏ ra khá ngán ngẩm và khẳng định những biển báo hiệu giao thông tại đoạn giao nhau không giải quyết dứt điểm được tình hình: “Tôi quá chán ngán với tình hình này và dường như chẳng có cách nào để thoát khỏi nó”.

Cô Sandra luôn sống trong tình trạng lo sợ và nhiều lần đề nghị cơ quan quản lý đường cao tốc bảo vệ gia đình mình vì không một ai chịu trách nhiệm cho những tài sản thường xuyên bị đâm. Cô chia sẻ: “Mỗi khi bị va đập, chúng tôi luôn cố gắng kịp thời chạy ra ngoài để biết ai là người đã lái xe và đâm vào ngôi nhà nhưng hầu hết họ đều bỏ chạy”.

Cô Sandra tâm sự thêm: “Đoạn đường giao nhau này không đủ lớn cho những chiếc xe 16 bánh đi qua, thậm chí là xe 12 bánh cũng di chuyển khá khó khăn”. Cô cũng đề nghị chính quyền thành phố cho những xe lớn di chuyển sang con đường khác nhưng vẫn không có gì thay đổi.

Theo: Đất Việt
Độc đáo đám cưới đưa dâu bằng xe buýt

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com