Chồng 38 tuổi vợ 108 tuổi

Một cụ bà 108 tuổi người Malaysia đã đoàn tụ với người chồng 38 tuổi sau một thời gian dài xa cách.

Cụ bà 108 tuổi đoàn tụ người chồng 38 tuổi
Cụ Mek và "phi công trẻ" Mohd.

Cụ Mek Wok Kundor trở nên nổi tiếng hồi năm 2006 sau khi kết hôn với người chồng Mohd Noor Che Musa, năm nay mới 38 tuổi tại bang Terengganu, phía bắc đất nước. Ảnh cưới của “đôi đũa lệch” đã được đăng tải hàng loạt trên các tờ báo địa phương.
Cặp đôi này đã tái ngộ hôm thứ 5 tuần trước sau khi anh Mohd hoàn thành chương trình cai nghiện tự nguyện kéo dài 12 tháng tại một trung tâm cai nghiệm ở Kuala Lumpur, tờ Utusan của Malaysia đưa tin.
“Tôi rất vui khi chồng trở về. Tôi thấy hạnh phúc vì chúng tôi giờ đây lại có thể nhìn thấy nhau vì tôi thực sự yêu anh ấy”, cụ Mek tâm sự.
“Chúng tôi sẽ trở lại cuộc sống bình thường. Tôi sẽ thực hiện thiên chức làm vợ, giống như bất kỳ người phụ nữ nào”.
Anh Mohd cho hay, vợ anh đã tới thăm anh 5 lần tại trung tâm cai nghiện. “Tôi rất nhớ cô ấy. Tôi biết mình đã làm vài việc không phải với cô ấy và tôi rất ăn năn”.
Hồi năm ngoái, cụ Mek cho hay cụ sẵn sàng đi lấy chồng lần thứ 23 vì sợ rằng “phi công trẻ” có thể bỏ bà để đi theo một phụ nữ trẻ hơn sau khi cai nghiện xong.
Nhưng anh Mohd, từng là người ở trọ trong nhà cụ Mek, trước đó tuyên bố chuyện cặp đôi yêu nhau là “ý Trời”.
Ninh Nhi
Theo News
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com