Chồng mua chó về cho vợ… làm tình

Một người đàn ông đến từ Arizona, Hoa Kỳ, đã lên mạng đăng quảng cáo tìm chó để… quan hệ tình dục với vợ của mình.

Vợ chồng Shane và Sarah Walker
Vợ chồng Shane và Sarah Walker

Cặp vợ chồng Shane Walker (38 tuổi) và Sarah Dae Walker (33 tuổi) đến từ San Tan, Arizona, Hoa Kỳ đã bị tòa án đưa ra quyết định quản chế đồng thời cấm sở hữu và chăm sóc vật nuôi, sau khi Shane lên mạng tìm chó để.. quan hệ với vợ.

Theo hồ sơ lưu trữ tại tòa, Shane đã lên mạng và đăng quảng cáo tìm “thú cưỡi” cho Sarah bởi cô này nói rằng muốn được ân ái với… chó. Sau đó, Shane đã tìm một chú chó và thuê phòng khách sạn để thỏa mong ước của vợ mình. Thậm chí cặp đôi còn lên mạng và rủ rê một người lạ mặt cùng tham gia vào cuộc vui, tuy nhiên người này đã từ chối.

Tìm chó để… ân ái với vợ

Chú chó đáng thương bị vợ chồng Walker mang ra làm trò tiêu khiển

Vợ chồng Walker sau đó đã bị bắt giữ tại Quality Inn Mesa cùng với một người đàn ông có tên Robert Aucker (26 tuổi) đến từ Gilbert, Arizona. Một tháng trước khi vụ việc bị phát giác, Sarah đã có mối quan hệ ân ái với Aucker và cũng nhiều lần tâm sự với anh này cô muốn được “mây mưa” với một con chó. Việc Sarah có “bồ” thậm chí không làm Shane bận tâm vì anh cho biết vợ chồng mình tôn thờ chủ nghĩa “hôn nhân mở”. 

Tìm chó để… ân ái với vợ

Robert Aucker

Shane và Sarah sau đó đã bị tòa án tối cao hạt Maricopa tuyên phạt lần lượt 18 và 24 tháng quản chế cho những hành vi “bệnh hoạn” của mình. Đồng thời cặp đôi này bị cấm nuôi hoặc sở hữu thú nuôi dưới bất kỳ hình thức nào.

Theo: Afamily
Bị hàng xóm bóp “của quý” tới chếtPhẫn nộ cô giáo quăng bẹp đầu em bé 4 tuổiGã đàn ông biến thái thích quan hệ với… lừa

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com