Chú cún xấu nhất thế giới qua đời

Yoda đã ra đi ở tuổi 15 và trong sự yên bình khi đang ngủ.
Yoda – chú chó được "vinh danh" xấu xí nhất thế giới năm 2011 đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 15 ở California vào cuối tuần qua.

Yoda chỉ nặng chưa đầy 1kg và có bộ lông xơ xác, gương mặt hóp hép.
"Hãy nói lời cầu nguyện cho Yoda của tôi được yên nghỉ"- Terry Schumacher, cô chủ của chú chó này nói. "Nó đã ra đi trong sự yên bình khi đang ngủ. Tôi sẽ nhớ nó nhiều nhưng cũng an tâm khi biết nó sẽ lên thiên đường cùng với bố mẹ tôi, họ đã yêu quý Yoda rất nhiều. Những kỷ niệm về Yoda sẽ không bao giờ mất". Được biết hầu hết các loài chó có tuổi thọ trung bình là 15.
 
Yoda là chú chó lai giữa giống chó Mao Trung Quốc và giống Chihuahua. Nó được tìm thấy phía sau một tòa nhà, bị bỏ rơi vì người chủ cũ tưởng là một con chuột. Yoda chỉ nặng chưa đầy 1kg và có bộ lông xơ xác, gương mặt hóp hép, lưỡi quá dài. Năm ngoái, khi tham dự cuộc thi chú chó xấu xí nhất thế giới, Yoda đã đoạt giải cao nhất với chiến thắng 1000 USD. Terry Schumacher cho biết cô sẽ giữ lại vương miện của Yoda và sẽ trao cho "quán quân" mới trong cuộc thi năm nay.
 
Theo Thúy Yên (Ione)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com