Chú heo được phẫu thuật mặt

Đây là chú lợn nặng 250 kg được thực hiện phẫu thuật mặt để khắc phục chứng béo phì.

Chú lợn này không thể nhìn thấy gì nữa bởi vì lông mày của chú đã che lấp hết đôi mắt là hệ quả của việc trọng lượng của chú tăng lên vùn vụt.
Công cụ vận chuyển đã được chuẩn bị để đưa chú lợn này đến nơi điều trị phẫu thuật béo phì với sự chấp thuận của chủ nhân chú lợn để “cắt phần mỡ thừa trên mắt” cho chú lợn quý tộc này. 
Chú heo được phẫu thuật mặt, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,chu lon beo phi,phau thuat mat cho lon
Boris và đôi mắt "sụp mí" của mình 
Theo trích dẫn của trang Orange, hôm thứ 6 (25/ 03/ 2011), Boris, một chú lợn ba tuổi đã trở thành một nhân vật nổi tiếng ở Rosewater, Adelaide, Australia.
 
Chủ nhân của chú lợn, anh Graeme Cane cho biết, Boris không thể nhìn thấy đường đi vì trọng lượng ngày càng tăng trên cơ thể chú đã khiến phần lông mày trễ xuống và lấp cả đôi mắt.
 
Anh Graeme Cane đã cố gắng thực hiện một chế độ ăn uống phù hợp cho chú lợn nhưng cũng chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn, lông mày của chú thậm chí còn trễ xuống thấp hơn trên đôi mắt của Boris.
 
Mặc dù đôi mắt không thể nhìn thấy được nữa và chú lợn cũng có các khuyết tật ở trên lưng nhưng Boris đã trở thành một "ngôi sao" sau sự kiện này.
Buonchuyen.info – Theo (Bee.net.vn)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com