Chú mèo “ngoài hành tinh”

Chú mèo Don Sphynx trông giống như một con quái vật trụi lông mà chỉ có ở trong những bộ phim giả tưởng nói về những sinh vật ngoài hành tinh.
Khi nhìn chú mèo Don Sphynx, người ta dễ rùng mình bởi Don không chỉ quá xấu xí, trông nó còn giống như một con quái vật trụi lông mà chỉ có ở trong những bộ phim giả tưởng nói về những sinh vật ngoài hành tinh.
Cuối tuần này tại thủ đô Bishkek, Kyrgyzstan sẽ diễn ra một buổi triển lãm có sự tham gia của hơn 100 chú mèo ở khắp nơi trên thế giới. Tiêu chí của buổi triển lãm là phải là những chú mèo thật xấu xí, đáng sợ.
 
Chưa biết những “đối thủ” của Don sẽ thế nào, song giới truyền thông đã tiên đoán Don sẽ giành ngôi vô địch, bởi sự xấu xí của nó đã nổi tiếng khắp thế giới từ khi mới xuất hiện.

Chú mèo "ngoài hành tinh", Phi thường - kỳ quặc, chu meo,chu meo xau xi,chu meo xau xi nhat the gioi,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,ky luc,ky luc the gioi,tin tuc
Vẻ mặt đáng sợ của mèo Don
Cô Elena Kovaleva tình cờ phát hiện ra Don khi cô đi qua công viên, một đám trẻ nhìn vào một túi nilon với vẻ mặt rất sợ hãi. Khi cô tiến lại gần và nhìn vào trong, cô đã giật mình. Nhưng cuối cùng cô lại mang về nhà nuôi bởi cô nghĩ với “vẻ ngoài ” khủng khiếp như vậy sẽ không ai dám nuôi nó.
 
Thật ngạc nhiên khi cô Elena cho biết ở nhà Don là một chú mèo tình cảm, vui vẻ và rất thông minh.
 
Theo Vũ Phương (An ninh thủ đô)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com