Chú ngựa nghiện uống bia

Ngựa Basil ở Staffordshire, nước Anh, có một thói quen khác thường, đó là sau mỗi trận đua ngựa chú đều phải uống một cốc bia đầy.

Theo Metro, chú ngựa chín tuổi này trở thành khách hàng quen thuộc của quán bar Meynell Ingram Arms, đến nỗi cứ vào chiều chủ nhật hàng tuần, anh Guy Wallis, chủ quán, đều rót sẵn bia chờ chú tới uống. Basil chỉ thích một loại bia duy nhất và chú có thể uống được tới vài lít bia mỗi lần. Những người khách trong quán đều đã quen thuộc với hình ảnh ngựa uống bia nên họ cũng không phiền khi phải ngồi cùng bàn với chú.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/oziuk1297329855.jpg
Gia đình Wendy and Harvey, chủ nhân của chú ngựa cho biết, Basil rất thích uống bia nhất là sau mỗi trận đua ngựa. Trước kia ngày nào chú cũng uống một cốc bia, nhưng sau này, gia đình họ đã huấn luyện và chỉ cho chú ngựa uống vào chủ nhật hàng tuần. Basil là một chú ngựa đua giỏi, nổi tiếng trong vùng nên gia đình Wendy cũng mong Basil sẽ không nghiện nặng bia vì nếu chú ngựa suốt ngày say xỉn thì sẽ không tham gia đua được nữa.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com