Chú rể 100 tuổi và cô dâu 93 tuổi

Ông Forrest Lunsway và bà Rose Pollard, ở California, Mỹ, vừa tổ chức đám cưới nhân dịp sinh nhật ông Forrest tròn 100 tuổi.

Hai ông bà tại lễ cưới. Ảnh: Dailybunker.Ngày 18/12/1983, hai ông bà gặp nhau lần đầu tiên tại một câu lạc bộ khiêu vũ. Sau đó hai người trở thành bạn nhảy của nhau. 28 năm tìm hiểu, hẹn hò, ông Forrest và bà Rose quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 19/3 vừa qua.
Bà Rose cho biết: "Ban đầu, tôi không định kết hôn, nhưng tới một hôm ông ấy hỏi tại sao chúng tôi không làm đám cưới và chuyển về sống cùng nhau, tôi liền trả lời, bởi vì ông chưa bao giờ nói đến chuyện đám cưới với tôi. Ngay khi tôi nói xong câu đó, ông Forrest quỳ xuống và cầu hôn tôi. Lúc đó, tôi không thể từ chối và nói sẽ tổ chức đám cưới vào sinh nhật lần thứ 100 của ông ấy. Và chúng tôi đã có một buổi lễ thật vui vẻ".

Ông bà cùng cắt bánh cưới và khiêu vũ bên nhau. Ảnh: Dailybunker.
Theo Allvoice, đám cưới của hai người được giữ bí mật cho tới tận phút chót. Tất cả những vị khách được mời đều bất ngờ vì nghĩ rằng họ tới tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 100 của ông Forrest nhưng hóa ra họ lại là nhân chứng cho tình yêu mãnh liệt của đôi bạn già. Sau đám cưới, đại diện tổ chức Guinness đã chính thức công nhận ông Forrest Lunsway, 100 tuổi và bà Rose Pollard, 93 tuổi, là cặp uyên ương cao tuổi nhất thế giới.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com