Chú rể 120 tuổi lấy cô dâu 60 tuổi

Cặp đôi này đã tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của 122 người con cháu…
Một sự kiện lạ lùng vừa diễn ra ở Ấn Độ, đó là đám cưới của người đàn ông đã… 120 tuổi. Ở cái tuổi "xưa nay quá hiếm", ông Hazi Abdul Noor vẫn kết hôn lần thứ 2 và trở thành chú rể già nhất thế giới.
6 năm sau khi người vợ đầu tiên qua đời, ông Noor kết hôn lần nữa với bà Samoi Bibi, 60 tuổi, đến từ làng Satghori ở vùng Đông Bắc Ấn Độ. Bất chấp việc mình đã 120 tuổi và là người chủ của gia đình có 122 người, gồm 2 con trai, 4 con gái, rất nhiều cháu, chắt… ông Hazi Abdul Noor vẫn muốn tiến hành đám cưới thật hoành tráng. Được biết, có 500 khách mời đã tới dự đám cưới của ông ở bang Assam.

Ông Hazi Abdul Noor (trái) là chú rể già nhất thế giới
Salima Khatun, người vợ đầu tiên của ông Hazi Abdul Noor qua đời vào năm 2005 và ông đã yêu cầu các con của mình tìm một người vợ có thể chăm sóc mình cho đến cuối đời. Ông nói: "Tuổi của tôi trong danh sách cử tri là 116 nhưng thực sự tôi đã 120 tuổi rồi."
Con trai ông là Hazi Azir Uddin cho biết: "Ngay sau khi mẹ tôi mất, cha tôi yêu cầu chúng tôi tìm một người phụ nữ để bà ấy chăm sóc ông và gia đình." Đây không phải là một việc dễ dàng vì không phải ai cũng muốn làm cô dâu của một người đã 120 tuổi. Nhưng thật may mắn, họ đã tìm thấy một người mẹ mới cho gia đình, mặc dù bà ấy ít hơn ông Noor một nửa số tuổi.
Hazi Azir Uddin nói về người vợ mới của bố: "Bà Samoi đã từng kết hôn một lần trước đây. Bà không có con và chồng thì đã qua đời."
Chú rể 120 tuổi lấy cô dâu 60 tuổi, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,chu re,co dau,dam cuoi,tin tuc
Gia đình 122 người của ông Hazi Abdul Noor
Sau khi kết hôn với ông Noor, bà  Samoi đã trở thành người mẹ, người chị… của rất nhiều người, thậm chí có người trong số những thành viên của gia đình còn lớn tuổi hơn bà rất nhiều. Bà Samoi nói: "Tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc chồng tôi."
Người đang nắm giữ kỷ lục chú rể già nhất thế giới là một người Mỹ 103 tuổi. Chắc chắn trong thời gian tới, ngôi vị này sẽ thuộc về ông Hazi Abdul Noor.

Theo Habi (PLXH)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com