Chương trình phát thanh lâu nhất

Một đài phát thanh nhỏ đã khiến cả giới truyền thông phải ngỡ ngàng.
Một đài phát thanh nhỏ ở Tolaga Bay, New Zeland đã thiết lập nên một kỉ lục Guinness mới vào ngày 12 tháng 8 năm 2010 vừa qua ở hạng mục: Chương trình phát thanh lâu nhất thế giới. Mặc dù chỉ là một đài phát thanh rất nhỏ nhưng những gì mà nó làm được lại khiến cho cả thế giới phải khâm phục. Đó là đài phát thanh này đã cho phát sóng live liên tục chương trình Crew Tivi trong suốt 176 giờ 30 phút.
Kỉ lục Guinness: Chương trình phát thanh lâu nhất, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guinness, ky luc,dai phat thanh, new zeland, truyen thong
Curtis đang thực hiện buổi phát sóng trực tiếp
Theo qui tắc tính của tổ chức Guinness thế giới, thì chương trình phát sóng liên tục sẽ tính theo cách sau: đó là một bài hát chỉ được phát sóng không quá 6 phút, và  các phát thanh viên phải nói liên tục ít nhất là một phút một lần, cũng như không được phép nghỉ giải lao lâu quá 5 phút. Toàn bộ quá trình đó phải được quay lại và lưu vào thành video.
Trước đây, kỉ lục Guinness này đã từng được thiết lập bởi một trường đại học trên chương trình phát thanh của Johnny Walker. Chương trình này đã kéo dài trong suốt 175 giờ đồng hồ.
Kỉ lục Guinness: Chương trình phát thanh lâu nhất, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guinness, ky luc,dai phat thanh, new zeland, truyen thong
Giám khảo của tổ chức Guinness chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm làm chương trình
Được biết trong buổi thiết lập kỉ lục Guinness lần này, có khoảng 250 người bật tivi để theo dõi và làm giám khảo từ xa cho chương trình để đảm bảo độ xác thực của nó.  Theo người lãnh đạo của đài, Nikora Curtis cho biết, mới đầu mọi người trong đài dự tính sẽ cho phát sóng trực tiếp 200 giờ liên tiếp. Tuy nhiên sau 176 giờ, mọi người đã quá mệt và đành phải dừng lại.

5000 đô la Mỹ đã được quyên góp thông qua chương trình phát sóng trực tiếp này. Theo tiết lộ của Nikora Curtis, số tiền đso sẽ được xung vào quĩ chung cho đài.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com