Chương trình truyền hình kéo dài nhất

Với 50.000 buổi phỏng vấn, 6.120 chương trình phát sóng trong suốt 53 năm trên đài CNN, chương trình Larry King Live đã đạt kỷ lục chương trình truyền hình có tuổi thọ lâu nhất thế giới.

Trong suốt 53 qua, Larry King Live luôn được dẫn dắt bởi Larry King và luôn được phát trong một khung giờ cố định trên sóng CNN.
Kỷ lục thế giới :Chương trình truyền hình kéo dài nhất, Phi thường - kỳ quặc, Ky luc the gioi,ky luc, ky luc guiness, chuong trinh truyen hinh, Larry King, Larry King Live,Bill Clinton
"Xin chào mừng đến với chương trình Larry King Live cuối cùng. Thật khó khăn để nói điều này". Larry King nói khi mởi đầu chương trình. "Tôi không biết nói gì, ngoại trừ lời cảm ơn tới những khán giả của tôi".
Larry King tuyên bố kết thúc chương trình trong sự nuối tiếc của hàng triệu người. Tổng thống Barack Obama đánh giá chương trình Larry King Live "chương trình đã giúp tầm nhìn của chúng ta vượt ra khỏi phòng khách để hiểu xem những gì đang diễn ra trên toàn thế giới". Tỷ phú Donal Trump thì khuyên "Anh không nên rời bỏ bất cứ thứ gì, Larry. Không ai có thể làm nó tốt hơn anh".
Kỷ lục thế giới :Chương trình truyền hình kéo dài nhất, Phi thường - kỳ quặc, Ky luc the gioi,ky luc, ky luc guiness, chuong trinh truyen hinh, Larry King, Larry King Live,Bill Clinton
Tổng thống Bill Clinton đã xuất hiện tới 29 lần trong chương trình của Larry King
Không trực diện đưa ra lời "níu kéo" như Donal Trump, cựu Tổng thống Bill Clinton nói "Tôi rất yêu quý anh, Larry. Tôi phải tiếp tục làm việc. Tôi không biết rằng việc đó có khiến tôi trẻ mãi không nhưng ít ra nó cũng lôi tôi khỏi nấm mồ của cái chết".
Từ tháng 1.2011, chương trình của Piers Morgan sẽ thay thế Larry King Live trên CNN
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com