Chụp ảnh khỏa thân dưới nước

12 nữ vận động viên bơi lội của Anh quốc rủ nhau cùng xuất hiện trong bộ ảnh nude đặc biệt.

Mục đích của việc chụp ảnh khoả thân lần này là để kỷ niệm ngày hội Olympic sẽ được diễn ra tại Luân Đôn vào năm 2012. Chính vì thế, 12 cô gái là vận động viên của các môn bơi lội, lặn, bóng ném dưới nước, bơi đồng đội… đã rủ nhau cùng xuất hiện trong bộ ảnh nude đặc biệt này.

12 nữ vận động viên Olympic cởi áo chụp ảnh nude hướng tới Olympic Luân Đôn 2012
Họ đều tới từ Anh và từng tham gia các cuộc thi bơi lội nổi tiếng, thậm chí có người còn từng tham gia cuộc thi bơi trong Paralympic (cuộc thi dành cho người khuyết tật). Bộ ảnh có chủ đề “Giấc mơ Olympic của những cô gái Anh”.
Được biết, vì môi trường chụp dưới nước nên nhiếp ảnh gia không thể chụp cùng lúc cả 12 vận động viên. Mỗi một nữ vận động viên được chụp riêng rẽ, sau đó họ sử dụng việc ghép ảnh trên máy tính để tạo thành một bức tranh hài hoà và thống nhất của 12 cô gái Olympic.
Chụp ảnh khỏa thân dưới nước, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, van dong vien, anh khoa than duoi nuoc, olympic
Những cô gái được đánh số thứ tự từ 1 tới 12 và được chú thích sơ yếu lý lịch trong bộ ảnh
Để hoàn thành bức ảnh này, có những cô gái cảm thấy rất lo lắng vì lần đầu tiên chụp ảnh nude. Vì vậy, cô phải yêu cầu sự có mặt của mẹ mình tại buổi chụp hình để giảm bớt căng thẳng. Có nhiều người cũng thổ lộ, cảm thấy băn khoăn không biết nên cười như thế nào khi ở dưới nước.
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com