chuyện 100% tận mắt thấy – Tác Giả taolaboomb52

1. Mấy ông hồng y bên tòa thánh vatican ngồi đọc kinh cái bà phụ nữ bị quỷ nhập hát opera bay lên giữ không trung , mà không làm gì được , chỉ kìm nén lại con quỷ 1 tí , buộc lòng người ta phải giết bà ấy. ( chuyện này không biết có thật không ” khả năng cao chắc có thiệt ” )

2. Việt kiều về VN ra nghĩa địa thấp nhang bảo ” tao đéo tin ma quỷ ” lập tức khắc bị nhập , 8 người khiêng ra khỏi nghĩa địa không được ( 100% tại chứng kiến tận mắt ) , rốt cục 1 người phụ nữa cởi cái quần lót ra trùm lên đầu thì mới khiêng ra được , đem vào chùa lớn luôn mà người ta lắc đầu , giờ mỗi ngày người đó ngồi nghe tụng kinh , không về nhà luôn .

3. Con nhỏ trong xóm bên quận 8 , ngồi chải đầu , thấy 4 con quỷ , bị nhập , lúc đó má nó chạy ra khỏi nhà la í ó trong xóm cầu giúp ( lôi nó ra nó vừa điên vừa dại , vừa bảo thấy quỷ , vừa là quỷ nói chuyện với moi người xung quanh ) ( cũng tận mắt thấy 100% ) , giờ con đó vẫn bị quỷ nhập không hết được

chung-kien

4. Vụ thằng bạn chết đuối ở cầu sài gòn , 3 ngày sau đem chôn , bà giúp việc lên phòng nó thấy vùng nước từ cửa đi vào , lao tới đầu chân giường thì thấy nó đang ngồi trên giường người ướt nhẹp , kêu ” con lạnh quá , con lạnh quá ” , bà giúp việc thì khỏi nói , chạy thục mạng ra khỏi nhà la um sùm , vụ này hồi đó chứng động 1 thời bên khu quận 1 , ông Cha nhà thờ phải đến tận nhà ,rắc cái nước gì lên ấy ngay trên giường nó thì nghe tiếng la của nó ” đau quá , đau quá ” ( 100% sự thật tại bữa làm lễ đó mình đi theo lên phòng luôn mà ) , móa ngồi kể lại giờ nổi da gà , mấy ngày sau thì không còn thấy nó nữa , nhưng tới ngày nó chết thì thấy nó về phòng ngồi , ba mẹ nó giờ cũng không bán nhà đó , ở lại đó luôn vì muốn thấy mặt thằng con ( tại nó con 1 ) .

5. Chuyện chết đuối bên Tôn Thất Thuyết Quận 4 của 1 anh lớn , vụ đó cũng nổi đình đám vì lúc vớt xác lên thì cả trăm đàn em bao quanh , dọn đường mang xác về , không biết cái này có chém gió không , vì bà dì nó hạp tuổi với nó thầy kêu ra ngồi xem chậu nước khấn gì đó hỏi tại sao nó chết , thì lúc đó dân tình bu vào xem thì ai cũng khẳng định trong chậu nước thấy 2 người , thấy ông đó đang đánh nhau cái con ma da mà kéo ổng xuống chết đuối .

5. Vụ này bên thằng bạn người Chăm kể lại , xảy ra bên Quận 8 , cái vụ gì mà không nhớ rõ nữa cũng lâu lắm rồi , là bên người Chăm chết có tục lệ , những gì có liên quan đến người chết thì phải bỏ vào theo luôn và không để rơi ra ngoài bất cứ cái gì kể cả 1 cọng tóc , éo hiểu sao mấy ông liệm kiểu gì rơi cái giọt máu ra bên ngoài , đéo ai để ý , không ai chùi , 2 ngày sau buối tối đến cái xác bật dậy dí từng người ( không phải do mèo nhảy qua hay gì nha , cái này the người Chăm gọi là bị gì ấy quên mẹ nó rồi ) , mấy ổng hoảng sợ phi thẳng từ trên lầu thánh điện xuống sân , rồi bụp bụp , đưa đi cấp cứu băng bó cả đám luôn , xong rồi sáng lên mới dam bỏ xác vào ại rồi đem đi chôn luôn.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com