Chuyện Có Thật 100% Không Mắm Muối – Tác Giả Sống Nội Tâm

Chào mg hnay mk xin dk kể một số mẩu chuyện nhỏ do ông bà nội, ngoại, bác.. của mình đã từng là người chứng kiến và trải qua. Mình nghĩ những câu chuyện của mk cũng k phải là quá kinh dị hay giật gân. Nhưng đều là chuyện thật và có rất nhiều ng xác nhận.
Chuyện 1:
Nhà mk có hai bà trẻ tên A và B, hai bà là chị em với nhau và cùng nhau gặp ma trong 1 lần đi thăm ng ốm. Hôm đó hai bà đi thăm một ng bà con bị ốm, ngày xưa ở quê k có đèn điện gì cả, hai bà đi nhờ vào ánh trăng sáng thoii. Lúc đi thì k sao nhưng lúc về qua 1 bụi tre thì bà A thấy có tiếng trẻ con khóc, rồi lại nghe thấy tiếng ru à ơi con cò bay lả bay la…… Nghe cứ não lòng mà rợn rợn ng. Bà A mới quay sang hỏi chị mk là ” chị B ơi c nghe thấy gì k, sao ai hát ru con mà buồn thế” thì bà B bảo là k nghe thấy gì. Bà A thấy thế tưởng mk nghe nhầm nên cũng thôi, nhưng đi được vài bước bà kêu ối giời ơi lên làm bà B giật mk quay lại hỏi làm sao thế, thì bà A bảo có ai đấy phi từ trên cây xuống vào ng e. Đen xì e k rõ ai. Trong khi đó xung quamh k có ai hết cả. Hai bà thấy thế vội đi nhanh thì tự nhiên bà A thấy chân như là có ai kéo mình lại. Nhìn xuống dưới chân bà A thì thấy có 1 đứa bé nhỏ xíu mà trắng lắm, đang ôm chân bà. Nó thấy bà thì cười như nắc nẻ rồi biến mất. đứa bé đấy cũng để cho bà B nhìn thấy nên hai bà biết bị trêu rồi nên miệng niệm phật và nói là chúng tôi chỉ đi qua đây không lm hại ai và k lmj phiền đến các vị. Mong các vị đừng trêu chị em chúng tôi mà tội. và chạy thật nhanh về nhà chứ k dám quay đầu lại bụi tre đó.
Chuyện này mk chỉ dk biết đến đây thôi chứ về sau bụi tre thế nào thì mk cũng k rõ.
Chuyện 2:
Lại thêm 1 chuyện về bụi tre nữa nhưng bụi tre này là ở cuối xóm ông ngoại em. Giờ nó bị chặt đi và xây một miếnu thờ nhỏ r chứ ngày xưa nó nổi tiếng cả làng luôn -_-.
Vào đếm trăng sáng thì ng nào đi qua chỗ đấy là cứ thấy có cái bóng mờ mờ lập lờ trên ngọn cây mà chẳng ai rõ là gì. Còn bình thường thì ai mà đi qua chỗ đó vào buổi tối thì sẽ gặp hai trường hợp. Một là bị ngọn tre đập vào vai hoặc cành tre quất vào ng. Hai là ngọn tre cong xà rạp hẳn xuống mặt đường. Ai đi qua k để ý là nó bật lên hất xuống cái ao sát bụi tre luôn. Em nghe kể vậy thì có đi hỏi 5-6 ng thì đều được xác nhận là có thật. Nhưng k phải là người nào cũng bi mà nó chỉ sảy ra với người nhẹ vía dễ bị ma trêu thoii.
Chuyện 3:
Chả là quê e có một con sông chảy qua, giống mọi dòng sông của làng quê việt nam thì sông quê em cũng có vô số những câu chuyện ma xoay quanh nó. Sông quê e được chia làm 12 khúc sông và có 12 người dân chung nhau thầu sông để nuôi cá., mỗi người sẽ trông 1 khúc. Hôm đó có 1 ông đi trông sông về muộn, lúc chèo đò qua một cái bến nhỏ thì thấy một người đàn ông mặc bộ quần áo ngày xưa, kiểu áo the dài đó ạ. Đầu thì đội mũ cối,tay còn xách chiếc cặp táp kiểu ngày xưa. Mà người đàn ông đấy dưới ánh trăng lại cứ sáng sáng trắng trắng… Xong lại cứ nhìn theo ông trông sông này. Biết mình gặp ma rồi nhưng các ông trông sông làng em gan lắm nên cứ bơi đò đi qua thôi. Lúc về kể lại cho các ông kia nghe thì kêu thật ra lúc ya cũng run run vì thấy nó cứ nhìn theo mk, sợ nó vẫy vào xin đi nhờ thì đúng là khốn. :))
Tạm kết.
Em mới viết lần đầu lên văn vẻ còn hơi lủng củng. Mong mg thông cảm. Hnay e xin chia sẻ tạm 3 mẩu chuyện này thôi. Lần sau e xin kể tiếp những chuyện của ông nội và ông ngoại e.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com