chuyện có thật của mình – Tác Giả Minh Tú

Xin chào các bạn, mình muốn viết ra một câu chuyện có thật của mình có thể bạn các bạn tin hay không tin cũng được nhưng xin đừng nói lời cay đắng!
Mình là sv học xa nhà nên phải ở trọ lại. Phòng trọ mình ở từ năm nhất đến năm hai, dãy trọ khá cũ kỹ và có vẻ âm u, thời gian đầu mình ở vs 1 bạn, phòng mình lúc đó nhà vs ngoài nghe mấy a chị kể cũng ghê lắm nhưng do tụi mình ít đi vs đêm nên chỉ cảm giác sợ sợ mỗi lần đi ngang cái dãy nhà vs đó thôi. Sau này được kể lại hầu hết các phòng đều bị nhẹ thì bóng đè nặng thì thấy luôn và có nhiều người còn thấp nhang nữa.
Phòng thứ nhất không có chuyện gì xảy ra ngoài việc bạn mình ngủ hay bị bóng đè, nói mớ và tiếng móc sào đồ như có ai kéo nguyên một sấp lúc nữa đêm mà tầm 12_1h cứ tiếng móc đồ kêu leng keng.
Phòng thứ hai
Ở được tầm một năm tụi mình chuyển phòng cùng dãy, lúc này tụi mình chuyển wa ph có gác và mình ở vs bạn khác, cũng có một bạn cùng lớp chuyển wa cách phòng mình mấy phòng ,bạn này yếu bóng vía lắm hay bị đè thấy linh tinh thời gian đó nó ở mình ở suốt trong phòng ít giao tiếp vs ai, vô ph lại có mùi lạ dù rất gọn gàng nhưng kiểu ẩm mốc và mình có cảm giác nổi hết da gà khi đi wa đó vào ban đêm.
Kế bên phòng mình có một a ở mình, hay đi đi về về mà a cũng thấp nhang ngay cửa do không thân lắm nên mình ko dám hỏi. Ở phòng mới tụi mình rất hay nghe tiếng người đi qua đi lại trước cửa phòng, tiếng dép lẹp kẹp đi qua đi lại rồi hay dừng lại trước cửa phòng mình mà cứ tầm 3h đêm (2 đứa con gái nên không dám mở cửa) gần như một tuần thì cũng tầm hơn 3_4 lần có hỏi anh chị thì đa số đều không ai ra ngoài h đó. Mình ngủ dưới đất dưới chân cầu thang lên gác, lâu lâu mình có nghe tiếng bước chân như ai đi trên gác cũng không gần mà cũng không xa đủ nghe, có mấy lần mình còn nghe tiếng bước chân lên cầu thang rõ mồn một như bước từng bước sát bên đầu mình luôn. Gác mình thì để không chỉ treo đồ và ban ngày mới lên lấy đồ hay gì chứ ko ai ngủ trên. Tiếng móc treo đồ thì vẫn nghe đều đặn có lúc giữa trưa cả đám chạy lên xem thì thấy rung rinh mà trong khi cả bọn dưới gác thì ai mà trên đó. Cứ trấn an nhau chắc chuột hay còn gì đó thôi. Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy tụi mình từng có ý định chuyển phòng nhưng cứ như có ai đó biết ngăn cản khi mà muốn nói trả phòng rồi lại chần chừ không đi được như ai đó níu chân.
Đỉnh điểm của câu chuyện trên là khi phải ở lại học quân sự, bạn mình(đứa ở mình nó cũng bị nhát thấy tùm lum nên ko ở đó nữa trả phòng), nó qua xin ở nhờ mấy hôm. Ngay hôm đầu ngủ lại 3 đứa ngủ dưới đất, mình ngủ giữa bạn cùng phòng mình (gọi là tr đi) ngủ trong tường gần nhà vs, bạn ở nhờ(th) ngủ ngoài cung.Tối đó đóng hết cửa sổ rồi cả bọn nằm chơi với nhau xíu tầm 11h mấy mới chịu ngủ. Vừa chợp mắt được tầm gần một tiếng con tr ú ớ kiểu ko thở đc, con th thì từ ngoài bật dậy phóng qua người mình (mình nằm giữa mà không đụng gì lun mới ghê) đập chân con tr nó mới la lên được mình bật dậy mở đèn lên liền hỏi gì zậy tụi bây. Con tr nó nói t bị bóng đè hay gì đó m ơi t thấy có ông mặt mày bậm trợn cứ áp sát mặt t kêu t lại gần đây ổng gần sát mặt t con th nó đánh chân t mới bật dậy thở được mới thở được, Con th nó nói có dán hay gì đó(mặt nó tái mét lúc này nó nói dối tụi mình sợ cả đám đều sợ do con tr đang hoảng) lúc này mình cũng say ngủ mà tỉnh lun thấy mặt tụi nó tái mét cắt ko còn một hột máu đứa nào cũng sợ mình mới kêu đi ngủ đi sợ thì bật đèn nhà vs.
Hôm sau là cn nó ko nói j con th nó đi từ sáng nó bảo lên chị nó, tụi mình có kể cho con bạn cùng lớp nghe (lúc xảy ra chuyện này dãy trọ khá vắng chỉ còn 4/10 ph có người do đa số về quê nghỉ hè rồi). Chiều hôm đó đó con tụi mình kể cho nó nghe (gọi là U đi) nó kêu tụi mình wa gấp lấy theo đồ đạc wa ph chị kia gấp có thể nghe xong 2 đứa không dám về, chị đó từng ở dãy trọ mình nhưng chuyển ph tầm hơn một tháng rồi wa cả bọn ngồi chị mới kể là mấy đứa cũng thấy hả, hồi đó cách đây cả chục năm có một cô gái tự tử ở dãy trọ mình, mấy a chị có giai đoạn đi làm thêm về khuya cũng hay thấy với có nghe ông kể rồi (ông bán vé số có theo đạo thiên chúa nhưng ông cũng có đốt nhang) chị kêu chỗ đất đó vs gần trường mình hồi xưa là nghĩa địa ông thấy vs bị quấy nên ông hay đốt nhanh, chị sợ mấy đứa sợ nên không dám nói với lúc đi không gặp mấy đứa. Hai đứa tái mặt nên ngủ nhờ ph bạn một hôm.
Hôm sau lên lớp có nói vs con th thì nó mới nói thiệt hôm trước nó đang ngủ nó thấy như có ai đi trước cửa cứ đi wa đi lại rồi dừng lại ở ph mình nó còn kêu thấy bóng trắng, tóc dài nó mới hoảng wá bay vô tận trong đánh chân con tr, gập con kia đang ú ớ bị đè nên mới bật dậy đc. Lúc đó nó có coi đồng hồ mới 12h nó thức tới sáng rồi đi lên chị nó sớm lun.
Đó là những gì mình nghe bạn mình kể và mình chứng kiến có thể mình nặng vía nên chỉ nghe cảm giác mà ko gặp chứ ngta kêu nằm giữa hay bị nhát hơn. Về mình có kể thì ông mình nói chắc đất thiêng vs có quỷ thổ phá. Ông bà cho hai đứa mấy bức hình phật vs cái xâu chuỗi tụi mình trước khi ngủ có xin và ở đó được một tg nữa sau này cô chủ sửa tụi mình mới chuyển đi. Mà mỗi lần muốn chuyển cứ như có gì đó níu kéo bạn mình và mấy chị cũng nói như vậy.
Truyện có thể không hay nhưng là sự thật mong các bạn ném ít gạch đá!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com