Chuyện CUỘC ĐỜI TÔI – Tác Giả Lộc

Nếu như hỏi các bạn rằng : các bạn tin có ma hay không. Thì tôi xin chắc rằng 90 % trong số đó sẽ trả lời là không. Vì đơn giản các bạn chưa thấy chưa gặp hay tùy vào tôn giáo và suy nghĩ của mỗi người. Nhưng đối vs tôi thì tôi tin là có. Câu chuyện tôi kể sau đây là hoàn toàn thật 100% về cuộc đời tôi. Để cho các bạn có thể một phần nào đó hiểu rằng thế giới bên kia vẫn tồn tại.Tôi k theo đạo phật hay đạo gì cả.. nhưng có lẽ tôi có duyên vs bên kia nên ms có thể gặp đc họ. Và có rất nhiều điều xảy ra vs tôi mà đến h gia đình. Họ hàng tôi k thể giải thích dc. Để cho dễ kể tôi xin phép chia ra lm 2 giai đoạn. 1 là lúc tôi sinh ra cho tới lúc tôi 7t. Là những chuyện xảy ra vs tôi khi tôi còn nhỏ theo lời kể của nội tôi. 2 là lúc tôi 7t cho tới h. Năm nay 25t r vẫn còn gặp đấy..

tôi tên lộc quê ở hà tĩnh. Tôi sinh năm 1992. Cho phép tôi xin phép giấu dc nhé.Để tôi tóm tắt những họ hàng của mình cho các bạn dễ hiểu. Tôi ở vs ông bà nội từ lúc ms sinh.nha nội nằm ở trước ngã tư xóm.la con đường lơn nhất nối các xóm lại.ngày đó lúc bố mẹ cưới nhau nội mua cho bố mẹ 1 miếng đất cách nhà nội 200 m. Đi thẳng theo hướng tây. Lm cái nhà tranh nho nhỏ và bố mẹ ở ngoài đó. Bố đi lm ở thị xã cách nhà 5 cây số.Xung quanh nhà nội toàn là ae trong 1 giòng họ. Bên trái là nhà ông n e ruột ông nội tôi. Bên phải là nhà ông h. E họ ông nội.Ông này thì giỏi về tướng số vs bốc thuốc bắc. Nhưng k phải ông gặp ai cũng xem cả. Chỉ gặp người hợp ông ms xem thôi.Trước mặt là ông k và ông d e ruột bà nội. Rồi xung quanh tất cả là người trong họ.

Lúc sinh: tôi sinh đúng 12h đêm ngày 04/12/1992. Trước lúc sinh 2 ngày mẹ tôi bị lên cơn sản giật.nhu người bị động kinh.hom đấy bố tôi đi lm ở thị xã nên mẹ về nội chuẩn bị đồ lên trạm xá để sinh tôi. Mẹ đag năm nghỉ trong nhà bà nội đag gấp cái chăn vs ít tã bỏ vào cai làn . Thì đột nhiên mắt mẹ trợn ngược tay chân cứ co quắp miệng nhe ra.

Hai hàm răng cứ cắn vào nhau ken két . Bà nội hoảng quá lao đến giữ r hét lên kêu ông nội tôi.ong đag ở ngoài sân chạy vào thấy vậy liền lấy cái thìa cạy miẹng nhét vào r kêu bà chạy qua ông n kêu ông sang gấp. 2 ông lấy cái võng bộ đội cõng mẹ tôi chạy thẳng lên trạm xá. Ở trạm có 1 ông trạm trưởng vs 1chu và 1 cô y tá trực.Lúc đưa lên trạm xá thì ông trạm trưởng bảo là k cứu đc nữa rồi. Mẹ tôi nằm đấy mắt vẫn trợn ngược miẹng vẫn nghiến răng. Rồi đột nhiên mẹ lịm đi như kiểu hết cơn. Bà nội tôi tay xoa bóp khóc than. Ông y tá kiểm tra thấy mẹ đã ngừng thở nên Nghĩ là mẹ vs tôi đi r. Cả nhà tôi nháo nhào .Nhưng tự nhiên như điều kì diệu. 2p sau Nội thấy tôi đạp trong bụng mẹ đến mức cái chân tôi lòi len thấy rõ. Rồi mẹ tôi thở lại. Ông y tá bảo phải mổ ngay may lm ms cứu dc mẹ hoặc con. Vừa lúc bố tôi về vì ôg nội cho ng đi báo. Cả nhà ra ngoài hành lang đứng mà k ai đứng yên cả. Cứ đi qua đi lại r lại ngó vào phòng. Khoảng hơn 30p sau đột nhiên mấy cái bong đèn tròn chớp chớp r tắt hẳn. Bố tôi thấy 1 hình ng màu trắng ở trong phòng đi ra.ma tuyệt đối cửa k mở nhé như đi xuyên luôn ấy. Bố ms hỏi ai vậy thì k thấy trả lời mà cứ đi ra ngoài cừa trạm xá. Bố quay lại hỏi mấy ng thì k ai thấy cả. Bà nội bảo chắc mất điện nên bố nhìn nhầm. Vì lúc đấy đag dầu sôi lửa bỏng nên bố cũng k thèm quan tâm nữa. Nhưng lạ là khi bố quay lại thì điện lại có và mọi người nghe tiếng tôi khóc. Tôi khóc to lm. Cả nhà thở nhẹ vì nge tôi khóc như vậy là bt tôi khỏe r. 5p sau cô y tá mở cửa phong bế tôi ra cho cả nhà thì bà nội bảo là. Ng tôi thâm tím. Tím đen luôn như kiểu là chết r. Nhưng lạ là tôi rất khỏe tay chân ngoe nguẩy liên tục như là đc 2_3 tháng r.Vì lúc đấy cứu đc tôi rồi nên mọi ng tập trung cứu mẹ tôi nên cũng chưa tắm rửa mà chỉ cắt dây rốn thôi. Khắp ng tôi toàn máu ông nội láy cái áo nato quấn tôi vào r đưa cho bà nội bế . Lúc bố vào phòng thì cảnh tượng kinh hoàng lắm mẹ tôi nằm đấy khắp ng bê bết máu. Đến nỗi cái chăn nhung mà máu thấm đến mức như ai lấy nc đổ vào. Ông trạm trưởng ms khâu xog vết mổ cho mẹ. Kêu bố ra ngoài để cấp cứu. Cả 3 ng lại vào trong đóng cửa. Bà nội vs ôg n đưa tôi đi tắm. Vì lúc đấy mọi ng đều tập trung cứu mẹ .Lúc vào phòng tắm cho tôi nội bảo khi mở cửa nội thấy ở ngoài cửa sổ có 1 ng cứ đứng nhìn vào thẩn thờ như ng mất hồn.

Nhưng k thấy đc mặt.Nội đứng khựng lại. Cứ tưởng nó nhìn nội nhưng thực ra nó nhìn tôi. Nội quay sang hỏi ôg n thì ôg n bảo k thấy lúc nội quay lại thì k thấy đâu nữa. Nội mặc kệ tắm cho tôi xog. Bế tôi ra ngoài thì vô lý ng tôi hồng hào như đứa trẻ bt k thấm tím nữa. Mà tại sao khi tắm cả nội vs ông n vẫn thấy tôi thâm tím mà. Đúng lúc đấy ôg trạm trưởng đi ra bảo là cứu dc mẹ rồi. Nhưng mẹ chưa tỉnh. Ông bảo là trong 30 năm ôg lm nghề y (trước kia ông lm quân y trong bộ đội sau này đc về xã lm trạm trưởng) chưa có 1 trường hợp nào như mẹ con nhà này. Bị sản giật rồi thêm cả dây rốn bị thắt. Những trường hợp đấy chắc chắn 100% là tôi chết hoặc mẹ chết hoặc cả 2 cùng chết. Chứ k thể cứu đc cả 2. Vậy mà tôi có phước. Cả nhà tôi thở phào nhẹ nhõm. Sáng hôm sau ông h lên.( ông bt xem tướng ý) ông bế tôi . Vừa bế trên tay. Tự nhiên ông cau mày. Thằng này phải dữ. Phải dữ thật chặt. Có mạng cao lm . Nên dễ bị tranh giành. Phải trông chừng k là bị dắt đi mất. Ms nge thế nội vs bố tôi hết hồn( ổng là chú họ bố tôi nên nói j bố nge nấy vì bố biết rõ ổng) .bố hỏi là sao chú nói vậy. Ông kêu : tao thấy thằng này cao số .có nhiều ng bảo trợ. Nhưng có nhìu ng mún lấy. Nên tốt nhất đặt tên nó là LỘC. Lộc của trời cho.Ổng chỉ nói vậy r kêu bố kiếm cái móng cọp đưa lên chùa yểm rồi đeo cho tôi. trưa hôm đấy mẹ tôi tỉnh. Câu đầu tiên mẹ tôi gọi là LỘC. Bà nội giật mih. Lm sao mẹ tôi biết vì lúc đặt tên tôi là lúc mẹ dag hôn mê trong phòng mà. Nhưng nội nghĩ chắc mẹ có nge mấy ông nc mà mệt quá chưa tỉnh dậy đc. Mẹ kêu đưa tôi nằm sát mẹ. Nội đặt tôi trong tay mẹ. Tôi ngủ ngon lành trong vòng tay ấm áp đấy.Vậy là tôi sinh ra vs rất nhiều chuyện vô lý .Đúc rút lại khi sinh tôi bố tôi vs nội tôi nhìn thấy chắc chắn là ma. Như kiểu họ đòi bắt tôi rồi. Nhưng mà k dc. Do số mạng tôi cao nên có thể thoát dc. Các bạn đọc cũng nhận ra đc 1 số điều vô lý r. Có thể tôi viêtz văn k giỏi nên nhiều thiếu sót.mong các bạn thông cảm. CÒN NỮA

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com