Chuyện lạ: Làm đám cưới thật với cô dâu… ảo

Có lẽ việc có một người vợ ảo là chưa đủ, mới đây một công dân Nhật Bản khiến người ta phải trợn tròn mắt khi tổ chức một đám cưới với cô dâu ảo.

Cô dâu Nene Anegasaki.
Cô dâu Nene Anegasaki.

Vì một số lý do, tên thật của nhân vật chính trong câu chuyện không được tiết lộ, nhưng hình ảnh từ đám cưới đã được đăng tải trên mạng. Thay vì 3 cô gái bằng xương bằng thịt, họ lại trông thấy 3 chiếc máy chơi game cầm tay Nintendo DS "ngồi" trên ghế. Màn hình hiển thị 3 cô gái trông giống như các nhân vật Anime và một trong số đó là "người tri kỷ" của chú rể.

Chú rể "dũng cảm".

3 "cô" này có tên lần lượt là Nene Anegasaki, Manaka Takane và Rinko Kobayakawa. Đây cũng là những nhân vật trong các video game phổ biến của hãng Konami, với tên gọi Love Plus – một trò chơi hẹn hò ảo đã bán được 250.000 bản tại đất nước mặt trời mọc. Năm 2010, người ta cũng chiêm ngưỡng một số buổi tiệc sinh nhật với bánh và nến, cùng với một trong các cô gái ảo kia. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có người dám tổ chức một đám cưới thật sự như thế này.

Một người bạn khác

Cùng nhau phá bỏ đi sự ngăn cách trực tuyến.

Bạn gái ảo, hay hẹn hò ảo không còn là một khái niệm mới ở Nhật. Những người bận rộn chỉ có thời gian tìm hiểu nhau qua mạng cũng là chuyện phổ biến. Trong một đám cưới diễn ra vào ngày 24 tháng 11 vừa rồi, thay vì lễ cắt bánh truyền thống, thẻ nhớ của chiếc máy Nintendo được tháo ra rồi đặt lên một chiếc khăn khá đẹp. Sau đó cô dâu chú rể sử dụng một chiếc búa nhỏ để cùng đập vỡ chiếc thẻ, nhằm đánh dấu một mối liên kết thực sự. 

Theo: K14
Bẫy trò chơi tình dục, giết bạn trai bằng ngực ‘khủng’Bé 1 tuổi biến thành bà lão 80 Người phụ nữ xem lợn là… bạn tâm giao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com