Chuyện ma của anh hai. – Tác giả Kim Min Soo

Xin chào mọi người đây là lần đầu tớ viết truyện, chắc sẽ không được hay. Những câu chuyện mà tớ sắp kể là do anh hai tớ kể lại cho tớ nghe, cũng lâu lắm rồi nên tớ cũng không nhớ chính xác lời của anh ấy, chỉ nhớ nội dung thôi còn lời văn là của tớ. Mong mọi người có gì thông cảm cho tớ, cảm ơn ạ.

1. Bà lão tóc trắng.
Lúc trước nhà tớ ở quận 2 ngay chỗ khu giải tỏa Thủ Thiêm ấy, lúc chưa giải tóa thì xóm tớ rất đông vui, nhà cũng nhiều nữa chủ yếu là nhà sàn. Anh hai tớ thì hay thích ngủ ở ngoài trước sân nhà (trong xóm tớ nhà nào cũng có cửa rào hết nha). Lúc đó anh hai cùng đám bạn của anh ấy kéo nhau qua nhà hàng xóm ngủ, cũng ngủ ở trước sân luôn. Nửa đêm tự dưng anh tớ giựt tớ thức dậy thì thấy ở nhà đối diện có một bà già tóc trắng đang đứng trước cửa nhà đó mà không vô được, tại nhà có cái bác quái. Xong anh tớ mới kêu đứa bạn nằm kế bên dậy mà anh đó không thấy tại vì anh tớ che, lúc sau thì anh đó mới thấy bả, hai người sợ quá nên nằm xuống luôn.

2. Ma quá giang.

Chuyện này tớ nghe lại của anh tớ không biết thật hay giả nhưng thấy hay nên tớ xin kể luôn.
Có một ông đó, tạm gọi là A đi cho dễ. Ông A đang đạp xe trên đường thì tự dưng có một người con trai người đầy máu me nhìn như là mới đánh nhau ác liệt lắm xin quá giang nhưng ổng thấy ghê quá nên không cho, đến một đoạn đường khác thì lại có nột cô gái cũng khá xinh xin đi nhờ, ổng cho liền xong trên đường đi ông A mới kể lại cho cô gái đó nghe chuyện lúc nãy gặp người con trai kia, thì cô gái đó mới hỏi ông. Phải bác gặp người này không? Xong ông A quay đầu lại thì thấy người con trai đó đang ngồi sau xe mình. Ổng sợ quá mất thăng bằng đâm đầu vào cột điện chết.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com