Chuyện Ma Ở Huế – Tác Giả Hung Vo

Xin chào các bạn em tên Hưng sau đây mình sẽ kể cho các bạn đọc về truyện ma của mình, thật ra truyện này là do chú mình kể lại cho mình rồi mình xin kể lại cho các bạn nghe văn trương em ko hay nên các bạn thông cảm . Tp mình ở là Huế nhé trên đường Nguyễn gia thiều đó mình ở cùng chú vs ba mẹ.

Em xin bắt đầu câu truyện, chú em làm nghề xe ôm, chú thường đậu xe để chở khách bên đường An Dương Vương đó vì bên đó thường đông khách, chú hay đi làm từ 7h sáng tới 11h đêm mới về, mà bạn nào ở đây người Huế thì cũng chắc biết con đường Nguyễn Gia Thiều đó thường thường qua 10h đêm thì rất vắng, rất ít khi thấy xe máy chạy qua lại sau giờ đó, truyện là ngày đó chú chạy xe về nhà, lúc đó thì khoảng 12 giờ đêm đấy vs lại trên đường đó thì có một bãi đất rất trống, chú kể lại lúc đó chú về trễ vì chú qua nhà ông bạn ngồi chơi rồi mới về.

Lúc đang trên đường Nguyễn Gia Thiều đang đi thì chú thấy một người đàn bà mặc áo bà ba, áo thì màu trắng còn quần thì màu đen thêm đội nón là , thì chú em lại sợ, vì chú em nghĩ trong đầu là con gái bây giờ ở đường thì làm gì mà mặc áo bà ba hơn nữa trên đường Nguyễn Gia Thiều con gái rất ít khi đi ra nhà , nếu có thì cũng ko mặc áo bà ba để đi chơi trong buổi đêm nghĩ tới đó chú em thấy lạnh gáy nên đã quay xe lại và chạy thẳng luôn tới sáng mới về nhà, lúc về thì chú em kể lại chuyện hôm qua thì nhà ai cũng sợ hết kể cả em, thì lúc đó bà hàng xóm nghe nói là truyện thấy ma thì đa số xóm em ai cũng điều gặp , thì em hỏi tại sao.

Bà nói là trước đây cái cầu Trường Tiền có bị gãy một khúc làm cả mấy chục người chết, lúc chết xong thì có thuyền qua vớt xác họ rồi đem về đường Nguyễn Gia Thiều chôn vì lúc đó đường Nguyễn Gia Thiều là bãi đất trống nên người ta đem chôn nhưngx người xấu số đó, sau này người ta giải tỏa rồi người dân về đây ở rất nhiều. Bà kể thêm là lúc chôn thì người ta ko lập mộ đàn hoàng cho họ nên những oan hồn đó thường hiện về. Mà từ sau chú em ko dám về nhà sau 10h luôn kể cả gia đình em.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com