Chuyện Ma Ở Nhà Em – Tác Giả Vợ Hít Le

Chào mọi người, hôm nay em xin kể câu chuyện mà chính nhà em trải qua. Văn em ko đc hay nên mong mọi người thông cảm.
Chuyện là năm lớp 6 em phải chuyển lên Thị Xã để học, nhà em có căn nhà trên TX nằm ngay mặt đường, nhìn từ ngoài vào rất ư là tối tăm. Nhà thì có ba, chị, anh và em ở, còn mẹ em ở quê. Ba thì nằm 1 mình trong phòng, còn 3 anh em em thì nằm trên lầu. Nói sơ qua thì lầu này sàn làm bằng gỗ nên đi lại nó kêu to.

Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói khi mà 3 anh em nằm cùng 1 cái nệm ( chưa kịp mua giường). Lúc đó còn sớm em với anh em xuống nhà coi phim, còn 1 mình chị em trên lầu. Chị em đang ngủ thì nghe tiếng buớc chân đi lại, chị tưởng em xong kêu N hả? Nhưng mà lúc đó chị vẫn nhắm mắt, ko nghe đuợc tiếng trả lời chị em mở mắt ra thì ko thấy ai, chị em sợ quá chạy xuống lầu luôn, còn lần khác em đang làm bài tập thì nghe tiếng chân ở sau mình, quay lại thì chẳng thấy ai. Cầu thang tự nhiên rầm 1 cái (cầu thang sắt mà xoắn lại mỗi lần té là hơi bị phê mà kêu rất to). Em chạy lại nhìn thì chẳng có ai, ba em thì đi làm còn anh chị em đi học.

Lúc đó e quíu rồi chạy 1 mạch ra cổng đợi anh chị em về chứ ko dám ở trong nhà nữa. Trong nhà thì đang ngồi chơi máy quạt tự quay, kiểm trả nút bấm thì ko có mở. Bẵng đi thời gian thì mẹ dọn lên ở với tụi em, nói sơ là mẹ em ko tin ma quỷ gì hết ( rất cứng). Khi mẹ em lên thì em nói mẹ ơi nhà này có ma, mẹ em la em nói ma cỏ gì bậy bạ. Mẹ em ko tin và đó cũng là nguyên nhân con ma nữ đó cho gặp. Vì trời nóng nên mẹ em ra nền nhà trước phòng khách ngủ trên sofa đối diện với cái cầu thang xoắn. Đang ngủ thì tự nhiên mẹ em giật mình thức dậy, theo phản xạ là nhìn lên cầu thang thì hỡi ơi con ma nữ ngồi đó từ khi nào, nó ngồi ngay trên cầu thang để 2 ống chân dài xuống tới đất nhưng tuyệt đối che mặt.

Mẹ em sợ quá nhắm mắt trùm mền ko dám mở ra, ngủ 1 mạch tới sáng :)) Mẹ em giờ mới tin nhưng ko dám kể cho tụi em (sau này em mới biết). Xong từ đó là mẹ em tạch ngủ 1 mình luôn dù nóng cỡ nào. Chuyện ko dừng lại đó, nó vẫn tiếp tục chọc mẹ em. Hôm mẹ em đang nằm võng ở nhà, tụi em thì đi học còn ba thì đi làm, đang nằm thì tự nhiên ngay cầu thang nghe tiếng chạy lên bịch bịch, bình thường thì tụi em vẫn hay chạy lên và nghe tiếng giống vậy. Nó vừa chạy vừa kêu tên mẹ em ” chị T, chị T ơi”. Nghe vậy mẹ em biết là nó rồi, xong mẹ em chạy qua nhà bà hàng xóm tới trưa đợi tụi em về, ko dám về nấu cơm luôn, hèn chi trưa về tụi em đói meo râu.

Còn ba em thì gan dạng quá nó ko cho gặp, chỉ bắt ba em đi lên đi xuống trong nhà thôi. Có hôm ba em còn nghe tiếng đt bàn bấm số, ra thì ko thấy gì chỉ thấy sđt ai đang bấm dở dang. Kể tới đây e nổi da gà, may là sau này có người tới hốt cốt con bé đó đi, cốt nó ngay đằng sau nhà em. Thì ra là nó tự tử trong nhà em, chắc vì chuyện tình cảm, cái này em cũng ko rõ. Chỉ biết từ khi hốt cốt thì ko bị nó phá và cũng ko thấy gì nữa. Nhưng ko phải như vậy là xong, từ đó thì em phát hiện nhà em còn nhiều hồn ma khác nữa, sau này có thời gian em sẽ kể.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com